Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 03 năm 2021, 17:15:14
HDBank ký hợp tác với các trường đại học
Vân Linh - 21/01/2021 11:45
 
Nhằm phát huy thế mạnh các bên, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động, phát triển, đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, HDBank vừa bắt tay Trường đại học Kinh tế TP.HCM.

Theo đó, HDBank tạo điều kiện để sinh viên Trường đại học Kinh tế TP.HCM (UFH) tham quan, kiến tập, thực tập, việc làm... phù hợp chuyên ngành.

Đồng thời, HDBank phối hợp cùng tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của Trường đại học Kinh tế TP.HCM, nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn đến sinh viên, cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên.

Trường đại học Kinh tế TP.HCM cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu ngân hàng cũng như thiết kế chương trình và phối hợp đào tạo nhân sự của doanh nghiệp theo mục tiêu đặt ra.

Song song đó, hai bên hợp tác nghiên cứu khoa học về ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, trong các lĩnh vực công nghệ; nông nghiệp kỹ thuật cao; nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu thị trường; khảo sát, đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ các bên đối với thị trường.

Đồng thời, HDBank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho CBNV, giảng viên, sinh viên; góp phần giúp sinh viên có những giao dịch tài chính nhanh gọn, thuận tiện, tiếp cận với những ứng dụng Ngân hàng số mới nhất.

Đồng thời, HDBank giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường thêm nguồn tài chính, ổn định cuộc sống, thúc đẩy nghiên cứu khoa học, bổ trợ ngược lại chuyên môn của cán bộ, giảng viên, sinh viên để tạo ra những giá trị giáo dục cao cùng với việc giảng dạy có hàm lượng học thuật cao hơn. 

Trong khuôn khổ lễ ký kết, HDBank đã trao học bổng trị giá 50 triệu đồng dành cho sinh viên Trường đại học Kinh tế TP.HCM. 

Trước đó, cũng trong tháng 1/2021, HDBank đã ký hợp tác toàn diện cùng Trường ĐH Lạc Hồng và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), đồng thời trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên; trao tặng 30 triệu đồng cho chương trình “Chuyến xe yêu thương” của 2 trường.

HDBank còn thường xuyên phối hợp với các trường đại học trên cả nước tổ chức các tour tham quan dành cho sinh viên đến trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập, cũng như tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

HDBank hoàn thành cả 3 trụ cột của Basel II trước thời hạn
HDBank (HoSE: HDB) chính thức triển khai áp dụng hoạt động đánh giá nội bộ về mức đủ vốn (ICAAP) – trụ cột 2 của Basel II, và đã hoàn thành sớm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư