Hé lộ cái kết ngọt ngào "Về nhà đi con" khiến khán giả mãn nguyện
Mặc dù mới phát sóng đến tập 43, nhưng đoàn làm phim "Về nhà đi con" đã hé lộ những hình ảnh ở tập cuối khiến khán giả không khỏi thích thú.
Bốn bố con trong
Bốn bố con trong "Về nhà đi con". Ảnh: ST

Sau bao ngày quay hình cực khổ dưới cái nóng gay gắt lên đến 40 độ, cuối cùng thì đoàn phim "Về nhà đi con" cũng hoàn thành xong cảnh quay cuối cùng, cũng là cái kết của phim. Ban đầu, "Về nhà đi con" dự kiến dài 68 tập. Thế nhưng sau khi lên sóng, số tập được tăng lên thành hơn 80 tập. Một thành viên của VFC cũng tiết lộ đoạn kết "Về nhà đi con" sẽ rất nhân văn.

Cuối tuần qua các diễn viên Trung Anh, Bảo Hân, Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Tuấn Tú, Ngân Quỳnh, NSND Hoàng Dũng đã tiến hành quay cảnh kết phim "Về nhà đi con" tại bối cảnh ngoài trời. 

Hình ảnh trong kết phim. Ảnh: STHình ảnh trong kết phim. Ảnh: ST

Cảnh quay này được cho là sẽ xuất hiện ở tập cuối cùng của phim "Về nhà đi con" như lời chào khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên các diễn viên được yêu thích cùng hòa giọng trong ca khúc chủ đề "Cảm ơn con nhé" của bộ phim. 

Khán giả khi vừa biết tin đoàn phim đóng máy liền nhanh chóng đề nghị phim... tăng thời lượng chiếu.

Trước đó, việc phim chỉ chiếu trong vòng 25 phút bao gồm cả quảng cáo khiến không ít khán giả phàn nàn, chán nản vì xem chưa đã thì phim hết mất. Vì phim chỉ quay hình trước được nửa đầu phim rồi phát sóng nên nửa sau của phim phải vừa quay vừa chiếu.

Tuấn Tú và Thu Quỳnh chụp ảnh trong ngày quay cảnh cuối phim. Ảnh: STTuấn Tú và Thu Quỳnh chụp ảnh trong ngày quay cảnh cuối phim. Ảnh: ST

Trong cuộc họp báo trước khi phim lên sóng, MC Tuấn Tú từng tiết lộ, anh và nhân vật của Thu Quỳnh sẽ nảy sinh tình yêu. Anh cũng cho biết, mình và bạn diễn cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm với nhau.

Theo đó, Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ đem lòng yêu Quốc (Tuấn Tú) - bố của bạn thân. Vì khoảng cách tuổi tác quá lớn và cũng chẳng biết bày tỏ ra sao, Dương đã nhờ Huệ nói chuyện với Quốc để đánh tiếng.

Ngờ đâu, sau khi gặp gỡ, Huệ và Quốc lại cảm mến nhau. Mặc dù không nói rõ về đoạn kết nhưng nhiều người có thể hiểu, 2 nhân vật này về sau sẽ đến với nhau.

H.N (LĐO)

Bình luận của bạn về bài viết...