Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hoàn tất hiệp thương giới thiệu Chủ tịch khóa VI
Khánh An - 27/08/2018 13:58
 
Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công đã nhận được 54 phiếu trong tổng số 90 phiếu hợp lệ, trở thành ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI.
.
Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công được đề cử vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI

Kết quả được công bố chỉ một tiếng đồng hồ trước khi phiên nội bộ Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI chính thức khai mạc vào chiều ngày 27/8.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công đã nhận được 54 phiếu trong tổng số 90 phiếu hợp lệ. Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà nhận được 36 phiếu.

Đây là lần thứ hai ông Đặng Hồng Anh nhận được kết quả là người được giới thiệu vào vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2021. Trước đó, tại cuộc họp lần thứ X của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V tại Nha Trang, ông Đặng Hồng Anh nhận kết quả là 39/77. Tuy nhiên, có ý kiến về phiếu không hợp lý trong quá trình bầu sau khi công bố kết quả kiểm phiếu, đã buộc công việc này phải thực hiện lại trong kỳ họp cuối của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam khóa V.

Cùng với giới thiệu ông Đặng Hồng Anh vào vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội nghị cũng đã giới thiệu 113 người tham gia Ủy ban Trung ương hội khóa VI, nhiệm kỳ 2018 - 2021. Hội nghị cũng nhất trí giới thiệu 10 người vào vị trí Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI.

Ông Đặng Hồng Anh từng đoạt Sao Đỏ năm 2008, là thế hệ doanh nhân 8x, sinh năm 1980, hiện đang là Phó Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công. Ông cũng đang là Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.

Trao đổi tại Hội nghị, ông Đặng Hồng Anh cho biết, nếu được tín nhiệm, trở thành Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông sẽ thúc đẩy hoạt động của các hội doanh nghiệp trẻ địa phương, tập trung vào hoạt động hỗ trợ đào tạo, mở rộng kênh tìm vốn cho các hội viên ở các hội địa phương.

Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang diễn ra tại Hà Nội
Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang diễn ra tại Hà Nội

Ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V cho rằng, mục tiêu cuối cùng mà các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mong muốn là sự đoàn kết để cùng cống hiến, phát triển.

Kết quả chính thức sẽ được quyết định tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, sẽ được tổ chức vào chiều tối 27/8, sau khi kết thúc phiên nội bộ.

Tọa đàm Hội Doanh nhân trẻ: Người đứng đầu Hội phải cân bằng tài, tầm, tâm, trí và thời gian
Nói về vai trò của Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ (DNT) các địa phương cũng như vai trò của người đứng đầu Hội, ông Nguyễn Doãn Thắng - Tổng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư