-
Congo và Vingroup ký MOU phát triển đô thị và giao thông xanh -
“Hiến kế” để công nghiệp bán dẫn Hà Nội “cất cánh” -
Hà Nội triển khai chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài -
Ngành nhựa Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo, phát triển xanh và kinh tế tuần hoàn -
Lào Cai quyết tâm xây dựng nông thôn mới “sáng - xanh - sạch - đẹp” -
Thái Nguyên có hơn 22.000 ha rừng đạt chứng chỉ FSC, mở rộng hướng phát triển bền vững
![]() |
| Chương trình ATM F0 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang kêu gọi sự tham gia của các doanh nghiệp, cá nhân. |
Đây là sáng kiến của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Chương trình “ATM F0 chống dịch” được phát động với với tâm nguyện gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các bệnh nhân Covid-19 (F0) đã khỏi bệnh có việc làm, có thu nhập trong thời kỳ khó khăn do dịch bệnh.
Trên hết, chương trình là cơ hội để các F0 tri ân đội ngũ y, bác sĩ đã giúp họ vượt qua “lưỡi hái tử thần” mang tên Covid-19.
Theo đó, các F0 đã khỏi bệnh khi tự nguyện đăng ký tham gia Chương trình “ATM F0 chống dịch” sẽ được tổ chức thành lực lượng tuyến đầu, trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, các khu cách ly để thực hiện công tác hậu cần, chăm sóc bệnh nhân Covid -19.
Đội ngũ chống dịch mới này sẽ hỗ trợ các y, bác sĩ khi chăm sóc các ca F0 trong sinh hoạt hàng ngày.
Để đảm bảo công việc, các F0 khỏi bệnh sẽ được được huấn luyện cấp tốc về những kiến thức cơ bản để theo dõi tình trạng oxy máu, tình trạng khó thở, huyết áp… của người bệnh, hỗ trợ phát hiện kịp thời những thay đổi bất thường của bệnh nhân, thông tin cho nhân viên y tế xử lý.
Tham gia “ATM F0 chống dịch”, mỗi tình nguyện viên sẽ được chương trình hỗ trợ từ 6 - 8 triệu đồng/tháng để có thêm chi phí trang trải cho sinh hoạt hàng ng
Ngay sau khi phát động, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh đã ủng hộ chi phí cho 100 F0 đã khỏi bệnh tham gia chương trình này.
Để Chương trình “ATM F0 chống dịch” được triển khai, hoạt động và phát triển, góp thêm nguồn lực của giới doanh nhân vào công cuộc chống dịch, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang kêu gọi thêm sự tham gia, đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức trên cả nước.
-
Lào Cai quyết tâm xây dựng nông thôn mới “sáng - xanh - sạch - đẹp” -
Thái Nguyên có hơn 22.000 ha rừng đạt chứng chỉ FSC, mở rộng hướng phát triển bền vững -
Ngành nhựa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển xanh và bền vững -
LOTTE MART đẩy mạnh chuyển đổi năng lượng xanh, hướng tới phát triển bền vững -
Thái Nguyên ưu tiên vùng khó khăn, chuyển hướng giảm nghèo theo chiều sâu -
Carlsberg Việt Nam đánh dấu hành trình 7 năm: “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” -
Công bố đề án trồng trọt giảm phát thải giai đoạn 2025-2030, tầm nhìn đến năm 2050
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cargill kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài -
Cuộc thi “Go Healthy with Taiwan 2025” công bố 21 đội ngũ lọt vào vòng Bán kết -
C.P. Việt Nam chung tay hướng về đồng bào vùng lũ -
TCC Group và SABECO chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi và Matmo
-
SeABank thực thi mạnh mẽ cam kết bình đẳng giới, trao quyền cho nữ

