-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt
-
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi
-
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới
Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN là sự kiện lớn thường niên của doanh nhân trẻ khu vực ASEAN, nhằm kết nối doanh nhân trẻ các nước thành viên ASEAN và quốc tế. Năm nay, sự kiện do Hội Doanh nhân trẻ Lào với vai trò là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2024 chủ trì tổ chức.
Sự kiện thu hút sự tham dự của gần 1.000 đại biểu là doanh nhân trẻ các quốc gia ASEAN và 2 đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc.
Đoàn doanh nhân trẻ Việt Nam với 18 thành viên do bà Phạm Thị Bích Huệ, Phó chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã tham dự sự kiện.
![]() |
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2024 tại Lào. |
Tại các phiên họp, đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các nước trong khu vực đã cùng thảo luận về các vấn đề liên quan đến phát triển và kết nối giữa các doanh nhân trẻ trong khu vực, cũng như chiến lược phát triển năng lực lãnh đạo cho nữ doanh nhân trẻ.
Nhân dịp này, 2 Ủy viên Uỷ ban trung ương của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, gồm bà Trần Phương Ngọc Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, và bà La Hiểu Huê, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Sản xuất thương mại Vạn Đạt, đã được lựa chọn tham gia ban chấp hành Câu lạc bộ nữ Doanh nhân trẻ ASEAN nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Tại phiên thảo luận chung với chủ đề “Kết nối để tăng cường sự phục hồi thông qua cùng sáng tạo và cùng đầu tư”, bà Trần Phương Ngọc Thảo, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược giữa các doanh nhân trẻ trong khu vực ASEAN, tập trung vào các giải pháp phát triển bền vững; linh hoạt, thích nghi với biến động; và xây dựng chiến lược song hành cùng văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng.
Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Giải thưởng Carnival Award 2024 đã được trao cho 1 đại diện doanh nhân trẻ Việt Nam, là ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Năng lượng TTCmột trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam.
Với chủ đề “Thúc đẩy sự kết nối trong doanh nhân trẻ ASEAN vì một tương lai bền vững”, Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2024 đã một lần nữa thể hiện tinh thần kết nối và sự hợp tác phát triển bền vững trong hệ sinh thái doanh nhân trẻ khu vực.
Sự tham gia của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Carnival lần này tiếp tục khẳng định tinh thần hội nhập của doanh nhân trẻ Việt Nam, qua đó, thể hiện với bạn bè quốc tế về vị thế và vai trò của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong cộng đồng doanh nhân trẻ ASEAN, hướng tới xây dựng một khu vực ASEAN phát triển bền vững và thịnh vượng.

-
Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Giang: “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn muốn được là người Việt Nam”
-
Doanh nhân, Nghệ nhân Hà Thị Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh: Thắp lửa từ đất, đưa hồn gốm Bát Tràng vang danh
-
Trương Công Hiếu, nhà sáng lập Edutrend Creative: Xây bệ phóng cho những người làm giáo dục
-
Viettel có thêm 2 Phó tổng giám đốc
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thủy sản Bồ Đề (Bồ Đề Group): Từ giọt mồ hôi của nông dân đến “vòng tròn xanh” của nông nghiệp Việt -
Chủ tịch Lê Hồng Minh: VNG bắt đầu hành trình mới, dám mơ lớn, không ngại thay đổi -
Ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hà Đô: Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ đưa Hà Đô vươn mình cùng dân tộc -
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi, CEO & Founder InnoEx: Từ kiến tạo “đường băng” đến thắp lửa đổi mới -
“Nữ hoàng hột vịt” Phạm Thị Huân: Tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp số -
CEO Đất Xanh Miền Tây: “Muốn đi nhanh phải có chiến lược, muốn đi xa phải đồng hành cùng hệ sinh thái” -
Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh: Hành trình "làm mẹ" và sứ mệnh phụng sự
-
Panasonic Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2025
-
Đà Nẵng "sôi sục" trước đợt tuyển dụng nửa cuối năm 2025
-
ASEAN SME Trade Mission: Bệ phóng vươn tầm quốc tế cho SME Việt Nam
-
Mỹ Tho Central Complex: Dấu ấn từ chất lượng xây dựng và hạ tầng kỹ thuật chuẩn mực
-
A&T Saigon Riverside khẳng định sức hút bên sông Sài Gòn với hơn 35 đối tác phân phối chiến lược
-
VETC tăng tốc hỗ trợ người dân hoàn tất chuyển đổi tài khoản giao thông trước 1/10