Honda Việt Nam tặng hàng ngàn mũ bảo hiểm cho trẻ em Quảng Trị
Công ty Honda Việt Nam vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” tại Trường tiểu học Hùng Vương, TP.Đông Hà.

Dịp này, Công ty Honda Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh đã trao tặng 226 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1, Trường tiểu học Hùng Vương (TP.Đông Hà, Quảng Trị). Đây là một trong các hoạt động thuộc chương trình trao tặng đồng loạt mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho tất cả các em học sinh bước vào lớp 1 năm học 2018 - 2019 trên cả nước do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Hùng Vương, TP.Đông Hà
Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Hùng Vương, TP Đông Hà.

Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức của phụ huynh, học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung về việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông góp phần tăng tỷ lệ trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hướng Hóa.
Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hướng Hóa.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị phối hợp với Honda Việt Nam đã trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh các trường Trung học phổ thông Hướng Hóa, A Túc, Lao Bảo và Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đây là chương trình trao tặng nằm trong khuôn khổ chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2018 do Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và góp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh và người dân khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy.

Tiến Nhất

Bình luận của bạn về bài viết...