Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 12 năm 2022, 17:26:33
Khai trương BAOVIET Bank Bình Dương
Như Loan - 23/12/2015 19:57
 
Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động và được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sáng nay, ngày 23/12/2015, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã chính thức khai trương chi nhánh mới BAOVIET Bank Bình Dương tại số 326 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh mới của BAOVIET Bank được mở trên trục đường huyết mạch sầm uất nhất của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, Ban lãnh đạo BAOVIET Bank kỳ vọng sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng tại Tỉnh Bình Dương.

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “Bình Dương nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những địa phương không chỉ ấn tượng bởi kinh tế phát triển, năng động, thàng công trong việc thu hút FDI mà còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển rất phong phú, đa dạng. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Bình Dương mang đến các giải pháp tài chính ưu việt cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp nơi đây, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt nói chung và BAOVIET Bank nói riêng vì sự phát triển của khu vực kinh tế quan trọng này”.

Cắt băng khai trương Bảo Việt Bank Bình Dương
Cắt băng khai trương Bảo Việt Bank Bình Dương

Tại buổi lễ đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BAOVIET Bank Bình Dương và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bình Dương, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Dương và Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương.

Đánh dấu sự hiện diện tại Bình Dương, BAOVIET Bank đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng dành cho Hội nạn nhân Chất độc màu Da cam/Dioxin tỉnh Bình Dương và 30 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương. Món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của BAOVIET Bank, một ngân hàng luôn quan tâm và tích cực tham gia hoạt động từ thiện, cộng đồng tại địa phương.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank từ ngày 23/12/2015 – 23/03/2016.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau gần 7 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…
Bảo hiểm Bảo Việt ký hợp đồng trị giá 300 triệu USD với Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm người điều hành bay cho Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam. Trị giá...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư