Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 01 năm 2022, 17:20:41
Lại phát hiện thêm mảnh vỡ nghi của máy bay MH370
Bình Minh (HNMO/CNN) - 04/04/2016 07:17
 
Ngày 2/4, một mảnh vỡ nghi là thuộc về chiếc máy bay mất tích bí ẩn MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã được phát hiện trên đảo Mauritius.

Đây là chiếc máy bay mất tích hồi tháng 3 năm 2014 cùng với 239 người trên khoang. Người nhặt được mảnh vỡ là ông Jean Dominique và bà Suzy Vitry, khách du lịch nghỉ tại khách sạn Mourouk Ebony trên đảo này.

Mảnh vỡ trông giống như một phần nội thất của máy bay, bị sóng đánh dạt vào bờ biển. Nếu được chứng minh là thuộc về chiếc máy bay mất tích, đây sẽ là mảnh vỡ đầu tiên được tìm thấy thuộc phần bên trong khoang máy bay.
Mảnh vỡ được phát hiện tại Mauritius.
 
 
Cận cảnh mảnh vỡ vừa được tìm thấy.

Việc phát hiện thêm mảnh vỡ nghi của MH370 trên đảo Mauritius diễn ra chỉ ít ngày sau khi chính phủ Australia cho biết, nhiều khả năng mảnh vỡ tìm thấy ở Mozambique trước đó là một phần của MH370.

Sau khi được phát hiện, mảnh vỡ nghi là của máy bay đã được giao nộp cho cảnh sát. Các nhà chức trách Malaysia chưa có bình luận nào về sự việc này.

Đến nay, hơn 2 năm sau ngày mất tích, số phận chiếc máy bay MH370 vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.
Bình Minh Theo CNN
Tình tiết mới được phát hiện trong vụ máy bay MH370 mất tích
Dữ liệu mới thu thập cho thấy một sự cố mất điện đã khiến chuyến bay MH370 gặp tai nạn, củng cố thêm cho giả thuyết ngọn lửa bốc lên từ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư