-
Trình Chính phủ Luật Luật sư sửa đổi trước ngày 10/6 -
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương sửa đổi, bổ sung 63 văn bản quy phạm pháp luật -
Phơi sáng thế giới ngầm crypto - Bài cuối: Crypto biến thành ‘thiên đường’ rửa tiền của tội phạm -
Công an TP.HCM cảnh báo nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi thuê "cò hộ chiếu" -
Phơi sáng thế giới ngầm crypto - Bài 4: “U minh” cõi mạng và “mồi béo” của lừa đảo online -
TP.HCM: Phá ổ sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm gây đau tim
Ứng phó với cơn bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng tổ chức kiểm tra, rà soát và có biện pháp đảm bảo an toàn hệ thống công trình kênh, mương, hồ chứa, thủy lợi, thủy điện, công trình xây dựng đang thi công dở dang trên địa bàn để chủ động ứng phó, nhất là các hồ chứa thủy lợi, thủy điện có nguy cơ mất an toàn; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị quản lý các công trình tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời duy tu bảo dưỡng, nạo vét, khơi thông dòng chảy và đẩy nhanh tiến độ thi công, tránh tình trạng ngập lụt.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương chỉ đạo các công ty thủy điện vận hành các hồ thủy điện trên địa bàn tỉnh đảm bảo theo đúng quy định, quy trình vận hành; có phương án xả lũ hợp lý, đảm bảo an toàn công trình và vùng hạ du; thông tin cảnh báo kịp thời cho người dân biết, chủ động ứng phó, nhất là trong các tình huống xả lũ khẩn cấp, tuyệt đối không nên xả lũ vào ban đêm.
Người đứng đầu chính quyền tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh, UBND các huyện, TP. Đà Lạt và Bảo Lộc khẩn trương chỉ đạo tổ chức kiểm tra, rà soát các khu vực nguy hiểm, nhất là các khu vực có nguy cơ bị sạt lở đất, lũ quét ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn dân cư để chủ động sơ tán, di dời người dân đến nơi an toàn; chủ động kiểm tra các công trình hồ đập trên địa bàn, sẵn sàng lực lượng phương tiện, trang thiết bị, nguồn lực để xử lý khi có tình huống xảy ra, tuyệt đối không để xảy ra bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, nhất là các vị trí, công trình trọng điểm, xung yếu, bị hư hỏng.
-
Trình Chính phủ Luật Luật sư sửa đổi trước ngày 10/6 -
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương sửa đổi, bổ sung 63 văn bản quy phạm pháp luật -
Phơi sáng thế giới ngầm crypto - Bài cuối: Crypto biến thành ‘thiên đường’ rửa tiền của tội phạm -
Công an TP.HCM cảnh báo nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi thuê "cò hộ chiếu"
-
Phơi sáng thế giới ngầm crypto - Bài 4: “U minh” cõi mạng và “mồi béo” của lừa đảo online -
TP.HCM: Phá ổ sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm gây đau tim -
Tăng cường kỷ luật trong xây dựng, ban hành văn bản quy định chi tiết luật, pháp lệnh, nghị quyết -
Quảng Trị: Khởi tố chủ doanh nghiệp sản xuất nước tăng lực giả -
Lực lượng Hải quan thu giữ hàng chục tấn thực phẩm bẩn -
Bắc Ninh: Thu giữ hơn 170.000 bao thuốc lá nhập lậu -
Thủ đoạn mới: Dùng cả bản án có thật để lừa đảo online
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 30/4/2026 -
Agribank đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh triển khai mô hình Kiosk thông minh: Đưa hành chính số tới các đặc khu, hải đảo -
Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 -
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình được Nhật Bản trao Huân chương Mặt trời mọc -
Greenfeed tiếp tục nâng cao hiệu quả tài chính -
FPT “bắt tay” Intel thúc đẩy mô hình nhà máy tự vận hành bằng AI
