-
Tăng cường kiểm tra đột xuất bếp ăn, công khai hình ảnh khay ăn để phụ huynh giám sát -
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ngày đầu thi lại tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang "an toàn, nghiêm túc" -
Thi tuyển sinh lớp 10 chỉ còn Toán và Ngữ văn? -
Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội dự kiến phục vụ tới 1.500 khán giả mỗi suất chiếu -
Đại học Quốc gia TP.HCM phải là hạt nhân kết nối của mô hình hợp tác "3 nhà" -
Khởi công đồng loạt giai đoạn 2 các trường phổ thông nội trú liên cấp trong quý IV/2026
Công an TP.Phan Thiết bước đầu đã xác nhận thông tin trên. Người đàn ông rút súng đe dọa được xác định là ông Nguyễn Bảo Duy (SN 1985, ngụ TP.Phan Thiết), được biết đến là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân.
Theo thông tin ban đầu, chiều 27/1, ông Duy điều khiển xe ô tô Camry lưu thông tại địa bàn TP.Phan Thiết. Khi dừng đèn đỏ, xe ông Duy ở phía sau xe ô tô do ông Đỗ Trọng H (SN 1989, ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) điều khiển.
Lúc đèn chuyển màu xanh, ông H vì lý do nào đó, không tiếp tục điều khiển ô tô lưu thông. Xe ô tô của ông Duy phía sau không thể di chuyển nên bóp còi inh ỏi.
Ông Duy sau đó đã xuống xe với thái độ bực tức, chửi om xòm và được cho là cầm 1 khẩu súng ngắn, tiến lên trước gần ông H và dọa bắn vào ông này. Tuy nhiên sau đó cả 2 chỉ dừng lại ở việc cự cãi rồi cùng bỏ đi.
Tuy nhiên vụ việc gây chú ý của người đi đường. Nhận được tin báo, Công an địa phương cùng lực lượng CSCĐ đã có mặt, tiến hành chặn xe của ông Duy một cách thận trọng và tiến hành khám xét chiếc ô tô này.
Khi bị đưa về cơ quan Công an, ông Duy có thừa nhận việc dùng khẩu súng công cụ hỗ trợ nhưng chưa xuất trình được giấy phép sử dụng. Vì ông Duy trình bày lý do cá nhân nên cơ quan Công an tạm cho ông về để giải quyết; chỉ lập biên bản thu giữ khẩu súng để xác minh, làm rõ và xử lý.
Được biết ông Duy là nhân vật khá nổi tiếng, khi sánh vai là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Chiều 27/1 khi bị mời về trụ sở Công an làm việc, ông Duy có khai báo, là “chồng” của nữ diễn viên này.
-
Tăng cường kiểm tra đột xuất bếp ăn, công khai hình ảnh khay ăn để phụ huynh giám sát -
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ngày đầu thi lại tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang "an toàn, nghiêm túc" -
Thi tuyển sinh lớp 10 chỉ còn Toán và Ngữ văn? -
Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội dự kiến phục vụ tới 1.500 khán giả mỗi suất chiếu
-
Đại học Quốc gia TP.HCM phải là hạt nhân kết nối của mô hình hợp tác "3 nhà" -
Khởi công đồng loạt giai đoạn 2 các trường phổ thông nội trú liên cấp trong quý IV/2026 -
Bộ Nội vụ hoàn thiện đề án cải cách tiền lương, sửa Luật Bảo hiểm xã hội -
Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, có mộ tập thể -
Đề xuất mở rộng hỗ trợ học phí, giữ ổn định lộ trình và mức trần -
Kỳ thi lại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang sẵn sàng trước giờ “G” -
Rút ngắn thời gian công nhận văn bằng nước ngoài xuống 30 ngày
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
SeABank thông báo mời thầu -
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index -
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên
