Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 04 năm 2024,
Mạng xã hội Gapo được đầu tư 500 tỷ lấn sân phân khúc doanh nghiệp - ra mắt GapoWork
N.L - 27/05/2021 17:56
 
CTCP Công nghệ Gapo vừa ra mắt nền tảng giao tiếp dành riêng cho doanh nghiệp GapoWork. Hàng trăm công ty, tổ chức sử dụng GapoWork để giao tiếp nội bộ khi phải làm việc từ xa trong mùa dịch.

GapoWork là nền tảng tương tác đội nhóm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo - trước đó vào năm 2019 đã ra mắt Mạng xã hội Gapo, được quỹ G-Capital đầu tư 500 tỷ trong giai đoạn 1.

Nắm bắt được thực trạng các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp kết nối đội ngũ và phát triển văn hóa doanh nghiệp hiệu quả, GapoWork được cung cấp miễn phí 100% cho các doanh nghiệp trong khi các nền tảng làm việc online khác yêu cầu trả phí trung bình $6/ nhân sự. 

GapoWork là nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp được sáng tạo bởi đội ngũ phát triển người Việt 

GapoWork có giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động với tốc độ cao, thuận tiện cho mọi vị trí làm việc và cả hình thức làm việc từ xa. Đội ngũ GapoWork luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe ý kiến phản hồi, hỗ trợ xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình mọi người sử dụng ứng dụng. 

Với những ưu điểm cạnh tranh về chi phí cũng như sự hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp Việt, nền tảng làm việc Make in Vietnam này hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở nên phổ biến, đặc biệt khi work from home đang là một trong những xu hướng làm việc được nhiều công ty áp dụng trong mùa Covid. 

Nền tảng làm việc, giao tiếp nội bộ chuyên nghiệp, đơn giản, miễn phí

Việc kết nối đội nhóm khi làm việc tại công ty vốn đã khó, thì khi chuyển sang work from home, những giao tiếp trong công việc càng dễ gián đoạn, chậm trễ. Nếu doanh nghiệp không có một công cụ tương tác thống nhất, chắc chắn khi làm việc online, tính kết nối giữa nhân viên với phòng ban sẽ trở nên lỏng lẻo, hiệu suất làm việc giảm rõ rệt. 

Chia sẻ về GapoWork, Ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo cho rằng: “Hơn một nền tảng làm việc đơn thuần, GapoWork là sợi dây liên kết nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Dựa trên các mục tiêu: Xây dựng - Gắn kết - Sáng tạo, GapoWork mở ra cơ hội tạo nên một tổ chức đáng mong ước cho các thành viên, nơi đội ngũ có thể trao đổi thông tin nhanh, tối ưu thời gian, làm việc hiệu quả, gắn kết và chia sẻ kiến thức cởi mở”. 

Với GapoWork, mọi tính năng đều được đáp ứng cho việc truyền tải luồng công việc một cách thống nhất, chính xác trên duy nhất một nền tảng. Ban Lãnh đạo hoàn toàn có thể kết nối và quản lý đội nhóm của mình ngay cả khi không có mặt ở công ty. Những tính năng chat, chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD... sẽ giúp các nhân viên tương tác, chia sẻ thường xuyên mọi nơi mọi lúc; giúp các quản lý nắm bắt thông tin và tiến độ công việc khi làm việc từ xa. Tốc độ truyền tin và thời gian giao tiếp nội bộ được cải thiện đáng kể, hiệu suất công việc tăng cao.

Các tính năng hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng giúp nhà lãnh đạo quản lý chặt chẽ đội ngũ của mình và tăng hiệu suất làm việc 

Một môi trường không khoảng cách giữa các cấp bậc cũng là tiền đề để tạo ra sự gắn kết. Mỗi thành viên trong công ty đều có thể dễ dàng góp ý với một dự án hay đề xuất những nguyện vọng, ý tưởng qua tính năng hỏi/ đáp 2 chiều chỉ có ở GapoWork. Ban Lãnh đạo sẽ thúc đẩy các nhân viên sáng tạo hơn, đóng góp ý kiến, chia sẻ, đồng thuận với nhau, cùng phát triển đội ngũ vững mạnh. 

Với GapoWork, các phong trào hoặc sự kiện nội bộ được truyền tải một cách nhanh chóng và sáng tạo tới toàn thể các thành viên trong tổ chức thay vì phát động bằng văn bản truyền thống hay email. Tất cả các câu chuyện truyền cảm hứng, Tầm Nhìn - Sứ Mệnh, những thông điệp thể hiện giá trị cốt lõi của công ty đều được chia sẻ, lan tỏa một cách tự nhiên tới tập thể qua các công cụ sáng tạo nội dung đa dạng như: tạo bài post trong nhóm chung, up ảnh/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… để mọi người cùng sống trong nền tảng văn hóa doanh nghiệp chung. 

GapoWork giúp gắn kết thành viên trong đội ngũ 

Bên cạnh Phiên bản miễn phí được ra mắt vào tháng 5, trong năm 2021, GapoWork sẽ phát triển Phiên bản nâng cao với những tính năng đặc biệt, bao gồm: Tích hợp các app như Zoom, 365, Google Suite, Trello; Các tối ưu cho mô hình Tập đoàn; Đo iNPS; Tạo meeting trong chat; 360 Review cho nhân viên; đo độ gắn kết nhân viên... v.v 

Hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức đã sử dụng GapoWork làm nền tảng giao tiếp nội bộ trong mùa dịch như: Hoa Sen Việt Group, Yody, F88, Edufit, G-Group...

Đăng ký sử dụng GapoWork miễn phí tại: gapowork.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư