Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 12 năm 2022, 00:26:44
Maritime Bank được cấp phép thành lập 4 chi nhánh mới
Như Loan - 17/12/2018 12:01
 
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở mới 4 chi nhánh, nâng sự hiện diện lên 51 tỉnh thành trên cả nước.
a
MSB hiện có hơn 800 điểm giao dịch trên cả nước

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép mở mới 4 chi nhánh bao gồm: Lào Cai, Quảng Ngãi, Kon Tum, Vĩnh Long, nâng sự hiện diện của Maritime Bank lên đến 51 tỉnh thành trên toàn quốc, qua đó giúp khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại các địa phương thuận tiện hơn khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng.

Với hệ thống mạng lưới chi nhánh mở rộng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thân thiện, có nghiệp vụ cao, thái độ phục vụ chu đáo, các chi nhánh của Maritime Bank sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, mang đến các trải nghiệm và sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tính đến thời điểm này, Maritime Bank đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 800 điểm giao dịch, có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nhu cầu tài chính ngày càng cao của hơn 1.8 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp.

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank cũng chia sẻ thêm:“Bên cạnh việc phát triển về hệ thống chi nhánh phục vụ trực tiếp, để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng, Maritime Bank cũng dành rất nhiều nguồn lực để phát triển các kênh giao dịch điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking…, qua đó xây dựng một ngân hàng giao dịch thuận tiện, hiện đại nhằm đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi”.

9 tháng, lợi nhuận thuần của Maritime Bank tăng 7%
Kết thúc quý III, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của Maritime Bank tăng 7% trong 9 tháng đầu năm, riêng quý III tăng 133% so với cùng kỳ năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư