Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 09 năm 2020, 00:53:11
MB Ageas Life ra mắt bảo hiểm tai nạn với mức phí 3.000 đồng/ngày
Hoà Minh - 14/04/2020 09:14
 
Tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai và khi rủi ro xảy ra, chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với những gánh nặng về tài chính…

Bảo hiểm với chi phí 3.000 đồng/ngày

Với mong muốn giúp khách hàng chuẩn bị kế hoạch tài chính tốt nhất cho những rủi ro không may gặp phải, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm tai nạn 360 với số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm được nhân đôi nếu tai nạn xảy ra ở nước ngoài hoặc trên các chuyến bay thương mại. Ngoài ra khách hàng còn được trợ cấp nằm viện nội trú do tai nạn.

Theo đại diện MB Ageas Life, sản phẩm nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của MB Ageas Life, hướng đến nhóm khách hàng đại chúng có thu nhập từ mức thấp đến trung bình. Cụ thể, với mức phí bảo hiểm tương đương một bát phở, khoảng 95.000 đồng/tháng (khoảng 3000 đồng/ngày) đối với nam và 65.000 đồng/tháng (khoảng 2000 đồng/ngày) đối với nữ, khách hàng sẽ được bảo hiểm toàn diện với các trường hợp tai nạn.

Sản phẩm được phủ sóng toàn quốc
Sản phẩm được phủ sóng toàn quốc

“Phủ sóng” trên hơn 250 phòng giao dịch của ngân hàng MB và  kênh marketing trực tiếp

Không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm có nhiều quyền lợi với mức phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, Bảo hiểm tai nạn 360 của MB Ageas Life còn là sản phẩm dễ tìm kiếm bởi không chỉ được “phủ sóng” trên hơn 250 phòng giao dịch của ngân hàng MB tại  53 tỉnh thành mà sản phẩm sẽ được phân phối rộng khắp qua các kênh bán hàng trực tuyến.

Hãng bảo hiểm này dự tính, trong thời gian sớm nhất sẽ đưa sản phẩm vào bán qua app của ngân hàng MB, viettell app, website MB Ageas Life, và các kênh bán hàng điện tử khác.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life
Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Thành lập năm 2016, MB Ageas Life - từ một thương hiệu trẻ và xuất phát điểm ở vị trí thứ 18 trên thị trường, hiện nay đã ghi danh vào vị trí top 6 trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam về doanh thu phí khai thác mới, và giữ vững vị trí top 5 doanh nghiệp đứng đầu thị trường về kênh Bancassurance.

Thành công của MB Ageas Life được tạo nên nhờ việc tận dụng thành công được sức mạnh của các cổ đông như Tập đoàn MB là cổ đông dẫn dắt với 25 năm hoạt động, có nhiều lợi thế khi tiếp cận khách hàng, đối tác và hệ thống giao dịch rộng khắp; hai cổ đông khác của MB Ageas Life là Ageas của Bỉ và Muang Thai Life từ Thái Lan rất giàu kinh nghiệm về bảo hiểm nhân thọ, cũng như chiến lược kinh doanh khác biệt.

Trên nền tảng thành công của năm 2019, MB Ageas Life đang định vị hướng đi cho mình trong năm 2020 nhằm tiếp tục tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, củng cố vị thế các doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Công ty sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng việc thẩm định hợp đồng tự động, cấp hợp đồng điện tử, phát triển thêm kênh phục vụ khách hàng như: Chat trực tuyến trên các nền tảng ưa thích của khách hàng để đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng; bổ sung nhiều kênh thanh toán phí bảo hiểm đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng: trích nợ tự động (auto debit), thanh toán trên các kênh trung gian.

Ngoài ra, MB Ageas Life đang lên kế hoạch triển khai các chương trình khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng (NPS); đa dạng hoá các chương trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP (dịch vụ đón tại nhà, dịch vụ VIP tại bệnh viện/phòng khám…

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://mbageas.life/
MB Ageas Life thay đổi diện mạo, hướng tới thành công mới
Vừa qua, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, hướng đến mục tiêu phát triển...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư