Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 11 tháng 12 năm 2023, 03:38:22
MB Ageas Life thay đổi diện mạo, hướng tới thành công mới
Như Loan - 10/04/2020 08:00
 
Vừa qua, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, hướng đến mục tiêu phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo.

MB Ageas Life chính thức thay đổi logo nhận diện 

Chính thức gia nhập thị trường Bảo hiểm Việt Nam vào cuối năm 2016, dù mới hoạt động khoảng gần 4 năm, nhưng MB Ageas Life đã vinh dự trở thành chủ nhân của Giải thưởng International Finance Award 2019, hạng mục Doanh nghiệp bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời cũng lọt Top 6 công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới lớn nhất thị trường. Kết quả này cho thấy những nỗ lực không ngừng phát triển của MB Ageas Life trong thời gian vừa qua.

Trên hành trình mới đầy hứa hẹn, MB Ageas Life sẽ tiếp tục giữ vững hình ảnh thương hiệu uy tín kết hợp với đột phá công nghệ, nhằm theo đuổi khát vọng phục vụ và mang đến giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng. Để truyền tải khát khao và tinh thần, mới đây, MB Ageas Life chính thức công bố logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới.

Logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của MB Ageas Life
Logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của MB Ageas Life

Logo mới của thương hiệu được tạo nên nhờ việc điểm xuyến thêm những dải màu đa sắc, tượng trưng cho những “Khoảnh khắc diệu kì” với nhiều sắc thái trong cuộc sống. Các dải màu mang nhiều kích cỡ khác nhau nhằm thể hiện sự linh hoạt, tựa như cách MB Ageas Life luôn nhanh nhạy trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình dựng xây hạnh phúc.

Các dải màu được thêm vào tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và linh hoạt, đồng thời logo có sự kết hợp của 8 dải màu tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng. Việc lựa chọn phông chữ thẳng và cứng cáp thể hiện sự tinh gọn, vững chãi, tựa như sự trưởng thành vượt bậc của MB Ageas Life sau 3 năm phát triển vượt bậc.

Từ “Life” được giản lược cho thấy MB Ageas Life còn có niềm tin vươn xa hơn, không chỉ là một công ty bảo hiểm nhân thọ mà còn là một đối tác, người bạn, người đồng hành cùng khách hàng gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Logo mới khắc hoạ được giá trị uy tín cũng như nét tính cách thương hiệu rõ ràng sẽ góp phần củng cố hình ảnh của MB Ageas Life một cách mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

MB Ageas Life luôn đồng hành cũng khách hàng
MB Ageas Life luôn đồng hành cũng khách hàng

Về thông điệp của MB Ageas Life

Khẩu hiệu của MB Ageas Life tại Việt Nam là “Cùng Bạn xây dựng hạnh phúc”, cho thấy thương hiệu đã sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng với khách hàng trên mỗi chặng đường phía trước.

Với sự thay đổi nhận diện thương hiệu lần này, MB Ageas Life đặt mục tiêu trở thành thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được yêu mến thông qua việc truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, để họ được ước mơ và hiện thực hóa ước mơ ấy, để được sống hết mình và có một tương lai hạnh phúc.

Diện mạo mới của MB Ageas Life thể hiện rõ ràng cá tính chuyên nghiệp, thấu hiểu, đầy nhiệt huyết, tự tin, hữu ích. Đây đều là những tính cách cần có ở một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ, nhằm mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, nguyên tắc của MB Ageas Life là minh bạch, tin cậy, đam mê, đoàn kết, năng động, hứa hẹn sẽ mang lại ngày càng nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng.

Lần này, MB Ageas Life thay đổi diện mạo mới không chỉ nhằm đánh dấu những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, mà còn cho thấy thương hiệu sẽ theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Đã tìm được chủ nhân giải thưởng trị giá 510 triệu đồng của MB Ageas Life
Sau gần 1 tháng phát động Chương trình khuyến mại: “Gửi niềm tin - Trao hạnh phúc”, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã tổ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư