-
Cảnh báo lừa đảo bán vé máy bay, cho thuê phòng khách sạn giá rẻ dịp Tết -
Khởi tố cán bộ ở Bắc Ninh vì để doanh nghiệp khai thác khoáng sản sai quy định -
TP.HCM phân cấp cho Hepza cấp 7 loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa -
Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn bán sơn JOTUN giả lớn nhất từ trước đến nay -
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Bay News)Ngày 20/6, bang Florida, Mỹ ghi nhận thêm hơn 4.000 trường hợp có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 19/6, mức cao kỷ lục mới trong ngày trong bối cảnh số ca nhiễm mới liên tục nhảy vọt trong những ngày gần đây.
Sự gia tăng trên nâng tổng số ca nhiễm bệnh COVID-19 tại tiểu bang này lên tới gần 94.000 người, trong đó có hơn 3.100 trường hợp tử vong.
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, cùng với Florida, bang Arizona và Texas cũng ghi nhận sự gia tăng đột biến các ca nhiễm bệnh mới. Những bang này đã nới lỏng nhiều quy định nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch, như yêu cầu người dân đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Trong một diễn biến khác cũng tại Mỹ, Giám đốc truyền thông của chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo 6 thành viên của nhóm chuẩn bị trước sự kiện vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Tulsa, bang Oklahoma đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trong một thông báo được đưa ra vài tiếng trước khi sự kiện diễn ra, ông Tim Murtaugh cho biết: “Đối với các nguyên tắc an toàn, nhân viên chiến dịch được xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trước các sự kiện. 6 thành viên của nhóm chuẩn bị trước đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Các quy trình cách ly đã được thực hiện ngay lập tức.”
Ngoài ra, ông Murtaugh cũng cho biết không có bất kỳ nhân viên có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 hoặc bất kỳ ai có tiếp xúc với họ sẽ được tham dự hoặc tới gần người tham dự sự kiện./.
-
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai -
Hơn 1.000 người “sập bẫy” đa cấp biến tướng, tiền ảo Luxkingtech -
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số
-
DragonGroup: Khẳng định nền tảng, đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 -
Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện -
Khánh thành, thông xe công trình cầu vượt Thanh Hà -
SATRA khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ -
Techcombank Private: Kiến tạo tương lai quản lý gia sản tại Việt Nam -
Vì sao nên sử dụng giải pháp vay kinh doanh của ngân hàng VietinBank?
