
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử
-
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19
-
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng
-
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa -
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù
Theo hãng tin AFP, giới chức Mỹ thông báo ngày 29/10, 15 người đã bị thương khi chiếc máy bay Boeing 767 của Hãng hàng không Dynamic Airways, chở 101 người trên lộ trình tới Venezuela, bốc cháy tại Sân bay quốc tế Fort Lauderdale ở bang Florida, Đông Nam Mỹ.
Truyền thông sở tại dẫn lời người phát ngôn Phòng cứu hỏa Hạt Broward cho biết một nạn nhân đã bị bỏng, song không đe dọa tới tính mạng, trong khi những người khác chỉ bị thương nhẹ.
Theo kênh truyền hình địa phương WSVN-TV, động cơ bên trái của máy bay trên dường như đã bắt lửa.
Hành khách và các thành viên phi hành đoàn đã được sơ tán sau khi máy bay bốc cháy, và tất cả những người bị thương được đưa tới một bệnh viện địa phương để chữa trị.
Trong khi đó, một quan chức Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) được dẫn lời cho biết, phi công đã thông báo việc nhiên liệu bị rò rỉ trước khi máy bay bốc cháy.
Bốn thành viên của FAA đã được điều tới Sân bay Fort Lauderdale để điều tra vụ tai nạn trên.
Được thành lập năm 2010, Dynamic Airways, một hãng hàng không tư nhân quy mô nhỏ, cung cấp các dịch vụ tại các sân bay ở New York, Guyana, Florida, Venezuela, Hong Kong và Palau./.

-
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù -
Quảng Trị thu hồi đất của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Thành An -
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM -
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 1: Hành trình của Dự án King Bay -
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân -
Đầu tư tiền ảo Kittyrun, hàng ngàn nhà đầu tư “nạp” 490 tỷ đồng tiền thật -
Lợi dụng vụ việc tại CIC, tung nhiều thông tin giả về “lộ dữ liệu”
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên
-
Đường ven sông Sài Gòn - mạch sống mới của khu Đông Bắc TP.HCM