-
Từ 1/3, hải quan được chủ động dừng thông quan khi phát hiện nghi vấn hàng giả -
Kiểm tra, rà soát toàn bộ đội tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long -
Lực lượng Hải quan chủ trì, phối hợp phát hiện 35 vụ, thu giữ khoảng 165 kg ma túy -
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị truy tố -
Nhân viên bảo trì máy ATM bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của ngân hàng -
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay
![]() | ||
| Cầu Đô Lương nơi anh Tuấn gieo mình tự tử |
Sự việc xảy ra vào lúc 10h15’ sáng 28-7 trên cầu Đô Lương thuộc địa bàn xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một số người dân đang lưu thông trên đường nhìn thấy 1 nam thanh niên bất ngờ bỏ lại tư trang rồi nhảy xuống sông tự tử.
Nhiều người cố gắng cứu người nhưng không kịp. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc. Tại hiện trường, nam thanh niên để lại 1 chiếc xe đạp, 1 đôi dép và 1 chiếc mũ cối có viết tên Tuấn.
Danh tính của nam thanh niên nhảy cầu được xác định là Thái Phúc Tuấn (29 tuổi) trú tại khối 6, thị trấn Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đến trưa cùng ngày ông Thái Phúc Hạnh (55 tuổi, bố anh Tuấn) đã đến xác nhận đó là thi thể con trai ông.
Theo như thông tin từ gia đình cho biết thì anh Tuấn có dấu hiệu của bệnh trầm cảm từ năm 2000 đến nay. Lúc 8h sáng cùng ngày, ông Hạnh vẫn thấy con trai ở nhà nhưng sau đó thì đi đâu mất cho đến lúc ông nhận được thông báo.
Đến trưa cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy. Phía gia đình không yêu cầu công an vào cuộc khám nghiệm, điều tra và đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.
| Mỹ chấn động: Phát hiện 7 xác trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy Một phụ nữ đã bị bắt giam do gây ra 6 vụ án mạng, sau khi các cơ quan chức năng phát hiện ra xác của 7 trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy trong một ngôi nhà ở Utah, Mỹ. |
| Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường? Cha mẹ của một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tuyên bố em có sức mạnh tâm linh đặc biệt, giống nhân vật Cole Sear, bé trai có biệt tài nhìn thấy và trò chuyện với người chết, trong bộ phim "Giác quan thứ 6". |
| Người đàn ông vớt 499 xác, lập nghĩa địa với 66 ngôi mộ Suốt 30 năm qua cứ nghe ai báo ở đâu có xác chết dù ban ngày hay ban đêm ông cũng chạy đến nơi để vớt xác. Vớt lên cơ quan chức năng kiểm tra, khám nghiệm nhưng không có ai nhận ông lại mang về gần nhà mình chôn cất, lo hương khói cho những người xấu số. Người đàn ông đó là Nguyễn Văn Dũng (SN 1970), ở phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội). Cũng trong chừng đó thời gian ông đã vớt được 499 xác chết và lập nên một “nghĩa địa vô danh” với 66 ngôi mộ. |
Trịnh Nguyễn (ANTĐ)
-
Nhân viên bảo trì máy ATM bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của ngân hàng -
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay -
Hàng trăm nhà đầu tư bị chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng trong vụ Sen Tài Thu -
Điểm mới về cấp phép lập Văn phòng đại diện của các tổ chức hợp tác, nghiên cứu nước ngoài -
Quy định mới về thu thập, sử dụng dữ liệu để phát hiện các vi phạm hành chính -
Lừa đảo nhiều tài xế vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đối tượng bị truy nã sa lưới -
Đề nghị Tòa án sớm xử vụ 2 cửa hàng xăng dầu trên tuyến cao tốc của VEC
-
1
Phát hành trái phiếu riêng lẻ "đóng băng", ngân hàng thống trị thị trường trái phiếu đại chúng -
2
Chủ đầu tư khu công nghiệp: Định vị lợi thế mới để đón dòng vốn FDI thế hệ mới -
3
Thị trường vốn sẵn sàng làm đòn bẩy cho mục tiêu tăng trưởng GDP trên 10% -
4
Bộn bề ẩn số Cảng hàng không quốc tế Ninh Bình
-
SeABank thông báo mời thầu -
Nồm ẩm kéo dài: Làm gì để nhà bớt trơn trượt, ẩm mốc -
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Xổ số kiến thiết miền Nam đặt mục tiêu doanh thu gần 173 ngàn tỷ đồng trong năm 2026 -
INTECH E&C vinh dự đồng hành triển khai nhà máy kiểm thử và đóng gói chip bán dẫn đầu tiên do người Việt làm chủ -
VietinBank năm 2025: Cải thiện hiệu quả, tăng trưởng bền vững




