
-
Ứng phó siêu bão Ragasa: Hưng Yên cấm biển từ 12h ngày 24/9
-
Bản án nghiêm khắc cho 19 đối tượng lừa đảo đầu tư chứng khoán quốc tế
-
Tránh để “mỏ vàng” đường thủy của TP.HCM bị bỏ phí - Bài 2: Manh mún triệt tiêu tiềm lực đường thủy nội địa
-
Quảng Ninh triển khai ứng phó với siêu bão Ragasa
-
Vi phạm loạt hành vi, Công ty TMS Hotel Đà Nẵng bị xử phạt hơn 200 triệu đồng -
Giao Thanh tra Chính phủ khẩn trương thanh tra lại Dự án Sông Lô
![]() | ||
Cầu Đô Lương nơi anh Tuấn gieo mình tự tử |
Sự việc xảy ra vào lúc 10h15’ sáng 28-7 trên cầu Đô Lương thuộc địa bàn xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một số người dân đang lưu thông trên đường nhìn thấy 1 nam thanh niên bất ngờ bỏ lại tư trang rồi nhảy xuống sông tự tử.
Nhiều người cố gắng cứu người nhưng không kịp. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc. Tại hiện trường, nam thanh niên để lại 1 chiếc xe đạp, 1 đôi dép và 1 chiếc mũ cối có viết tên Tuấn.
Danh tính của nam thanh niên nhảy cầu được xác định là Thái Phúc Tuấn (29 tuổi) trú tại khối 6, thị trấn Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đến trưa cùng ngày ông Thái Phúc Hạnh (55 tuổi, bố anh Tuấn) đã đến xác nhận đó là thi thể con trai ông.
Theo như thông tin từ gia đình cho biết thì anh Tuấn có dấu hiệu của bệnh trầm cảm từ năm 2000 đến nay. Lúc 8h sáng cùng ngày, ông Hạnh vẫn thấy con trai ở nhà nhưng sau đó thì đi đâu mất cho đến lúc ông nhận được thông báo.
Đến trưa cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy. Phía gia đình không yêu cầu công an vào cuộc khám nghiệm, điều tra và đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.
Mỹ chấn động: Phát hiện 7 xác trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy Một phụ nữ đã bị bắt giam do gây ra 6 vụ án mạng, sau khi các cơ quan chức năng phát hiện ra xác của 7 trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy trong một ngôi nhà ở Utah, Mỹ. |
Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường? Cha mẹ của một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tuyên bố em có sức mạnh tâm linh đặc biệt, giống nhân vật Cole Sear, bé trai có biệt tài nhìn thấy và trò chuyện với người chết, trong bộ phim "Giác quan thứ 6". |
Người đàn ông vớt 499 xác, lập nghĩa địa với 66 ngôi mộ Suốt 30 năm qua cứ nghe ai báo ở đâu có xác chết dù ban ngày hay ban đêm ông cũng chạy đến nơi để vớt xác. Vớt lên cơ quan chức năng kiểm tra, khám nghiệm nhưng không có ai nhận ông lại mang về gần nhà mình chôn cất, lo hương khói cho những người xấu số. Người đàn ông đó là Nguyễn Văn Dũng (SN 1970), ở phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội). Cũng trong chừng đó thời gian ông đã vớt được 499 xác chết và lập nên một “nghĩa địa vô danh” với 66 ngôi mộ. |
Trịnh Nguyễn (ANTĐ)
-
Vi phạm loạt hành vi, Công ty TMS Hotel Đà Nẵng bị xử phạt hơn 200 triệu đồng -
Giao Thanh tra Chính phủ khẩn trương thanh tra lại Dự án Sông Lô -
Đề xuất sửa đổi quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hàng không dân dụng -
Thủ đoạn tinh vi nhằm “rút ruột” tài sản tại SJC -
TP.HCM xử lý nhà thầu yếu tại dự án chậm tiến độ -
Tránh để “mỏ vàng” đường thủy của TP.HCM bị bỏ phí - Bài 1: Đường bộ khiến đường biển “lép vế” -
Cà Mau thông tin về việc cưỡng chế thu hồi đất ở xã Sông Đốc
-
Acecook Happy Scholarship 2025: Lan tỏa hạnh phúc, chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên
-
SeABank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đồng hành cùng doanh nghiệp FDI khai phá cơ hội
-
De Heus Việt Nam - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025 lần thứ 4 liên tiếp
-
DXC Việt Nam: Vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" và kỷ niệm 30 năm đầy tự hào
-
Hồng An Happy House - Đón bình an, đón cơ hội vàng
-
Thư mời chào sơ bộ tàu bay thân rộng của Vietnam Airlines