Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 17:19:22
NCB ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với FPT
Như Loan - 22/05/2020 10:01
 
Ngày 21/5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) và Tập đoàn FPT.

Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Dũng,Chủ tịch HĐQT NCB; ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT cùng các lãnh đạo, cán bộ của các bên.

a
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT NCB và ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT ký Thỏa thuận Hợp tác chiến lược.

Theo Thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn FPT sẽ hợp tác cùng NCB xây dựng chiến lược chuyển đổi số và phát triển đa kênh phân phối các sản phẩm dịch vụ. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này kỳ vọng sẽ mang đến những bước thay đổi mạnh mẽ - khi các tập đoàn chia sẻ và khai thác các thế mạnh của nhau, từ đó mở rộng cơ hội phát triển các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai.

Với bề dày 25 năm hoạt động, NCB là một tổ chức tín dụng luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững, luôn hướng về các sản phẩm bán lẻ, chú trọng phát triển chương trình sản phẩm tín dụng phù hợp. NCB đã tích cực cấp tín dụng cho các thành phần kinh tế, cung cấp đa dạng và thường xuyên đổi mới các sản phẩm dịch vụ tiền tệ ngân hàng, thanh toán, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, NCB còn là một trong những ngân hàng tích cực trong công tác an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng.

Với lịch sử hơn 31 năm, Tập đoàn FPT là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. 

Với những tương đồng về bề dày lịch sử hình thành và phát triển, cùng với sự phù hợp trong việc kết hợp các sản phẩm, dịch vụ của nhau, Tập đoàn FPT, NCB đã trở thành những đối tác chiến lược thiện chí, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để hiện thực hóa những chiến lược tổng thể dài hạn cũng như các kế hoạch hành động được triển khai từ năm 2020.

Gửi tiết kiệm online qua NCB iziMobile “lên ngôi”
Tác động tiêu cực của dịch Covid-19 lên nền kinh tế khiến dòng tiền chuyển hướng vào các kênh đầu tư an toàn. Việc gửi tiết kiệm, đặc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư