
-
Chủ tịch Tập đoàn Thuận An bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù
-
Đấu tranh chống buôn lậu: Chủ động giám sát, xử lý nghiêm các vụ việc lớn
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử
-
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19 -
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng
Cảnh sát Malaysia tăng cường an ninh tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur ngày 10/3. (Ảnh: AFP/TTXVN) |
Trong khi giới chức Malaysia không loại bỏ nghi vấn về một hành động khủng bố, thì phát hiện này gợi ra một khả năng lớn rằng hai hành khách rời Malaysia bằng hộ chiếu đánh cắp (của một người Italy và một người Áo) này đã không chủ động chọn chuyến bay MH370.
Theo các nguồn tin trên, một người đàn ông Iran ở Malaysia đã đặt mua vé cho hai người này tại một công ty lữ hành ở Pattaya (Thái Lan), đồng thời yêu cầu công ty này tìm các chặng bay rẻ nhất xuất phát từ thủ đô Kuala Lumpur tới Frankfurt (Đức) và Copenhagen (Đan Mạch).
Sau đó, công ty này đã giới thiệu các chặng bay quá cảnh Bắc Kinh trên các chuyến bay của Hãng hãng không China Southern Airlines và đã bán với giá 25.500 baht/vé vào ngày 6/3. Một người đàn ông Iran khác sống ở Pattaya đã thanh toán và lấy số vé này.
Trước đó, người đàn ông Iran sống ở Malaysia cũng đã đặt mua các vé máy bay bằng tên của hai người bị mất hộ chiếu, song cuối cùng số vé này đã bị hủy do không được thanh toán. Lúc đặt mua vé, người đàn ông này đã chọn các hãng hàng không còn chỗ trống: một vé của Hãng Emirates Airline đi Frankfurt, một vé của Hãng Qatar Airways đi Amsterdam (Hà Lan)./.
PV (Vietnam+)
-
Chủ tịch Tập đoàn Thuận An bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù
-
Đấu tranh chống buôn lậu: Chủ động giám sát, xử lý nghiêm các vụ việc lớn
-
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 2: Lình xình đất đai, hợp đồng và quan chức bị khởi tố
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử -
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19 -
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng -
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa -
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù -
Quảng Trị thu hồi đất của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Thành An -
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên