Đặt mua báo in| Ngày 10 tháng 12 năm 2022, 06:45:22
Ngồi ở Sài Gòn trải nghiệm Motoplex sang chảnh như tại Milan
Hoàng Nam - 20/12/2021 19:34
 
Tọa lạc tại 223 - 233 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM, Motoplex Sài Gòn rộng 608 m2 sẽ chính thức ra mắt vào 31/12/2021 và phân phối chính thức các nhãn hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Được hình thành như một cửa hàng ý tưởng (concept store), Motoplex Sài Gòn tích hợp một chuỗi đa dạng các sản phẩm của tập đoàn, cũng như đóng vai trò là một trung tâm dịch vụ khách hàng, khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và đam mê xe hai bánh.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của ngành sản xuất mô tô Ý, như trải nghiệm thực sự tại một cửa hàng Motoplex tại Milan.

Việc ra mắt Motoplex Sài Gòn – mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc kinh doanh quan trọng của tập đoàn tại Việt Nam.

.
Motoplex Sài Gòn rộng 608 m2 sẽ chính thức ra mắt vào 31/12/2021 và phân phối chính thức các nhãn hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Theo kế hoạch cửa hàng Motoplex thứ 2 sẽ sớm được khai trương tại Hà Nội trong thời gian tới.

Các cửa hàng Motoplex được thiết kế mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe. Hơn cả một cửa hàng bán xe máy, Motoplex Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí và thư giãn tại khu vực sảnh chờ.

Được thiết kế bởi các tay đua, dành cho các tay đua, cửa hàng được thiết kế phong cách, với không gian mở để khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm thế giới của Piaggio trong một ngôi nhà - từ xe cộ và phụ tùng, đến phụ kiện và các mặt hàng khác, kèm theo một khu vực dịch vụ.

Đồng thời, các kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp trong mảng dịch vụ để hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng thay thế chất lượng cao cũng là một niềm tự hào của Motoplex Sài Gòn.

Tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng hơn 700 các cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới, ở châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương, châu Á và trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ.

Các thành phố chính mà các cửa hàng Motoplex đã được ra mắt là New York, Tokyo, Milan, Pune, Madrid, London, Vienna, Lisbon, Stuttgart, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali.

Chủ tịch Piaggio châu Á - Thái Bình Dương: Chúng tôi kinh doanh cảm xúc
Với ông Gianluca Fiume, Chủ tịch Piaggio châu Á - Thái Bình Dương, sự giàu có nằm ở tâm hồn. Câu trích dẫn mà ông thích nhất cũng là “đơn giản là...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư