-
Đà Nẵng tận dụng tối đa cơ chế đặc thù thí điểm sandbox cho các công nghệ mới
-
CMC mời đối tác Châu Âu đầu tư vào Trung tâm dữ liệu siêu lớn
-
Ứng dụng thanh toán của Việt Nam gia nhập thị trường lớn nhất thế giới
-
VNPT được vinh danh "Không gian trưng bày tiêu biểu"
-
Đà Nẵng đặt mục tiêu quy mô kinh tế số đạt 35 - 40% GRDP -
Cảnh báo bẫy lừa xuyên biên giới, AI, deepfake để chiếm đoạt tài sản
Loại sạc có mã A1300 và có ký hiệu CE nền màu ghi sẽ được Apple đổi hoặc hoàn tiên là loại đi kèm với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S hoặc sạc iPhone được bán riêng từ tháng 10/2009 đến tháng 9/2012.
![]() | ||
Người dùng iPhone sẽ được cấp loại sạc thay thế có mã A1400 và có ký hiệu CE với đường viền màu ghi |
Người dùng iPhone sẽ được cấp loại sạc thay thế có mã A1400 và có ký hiệu CE với đường viền màu ghi.
Lần đổi miễn phí sạc iPhone lỗi này được Apple thực hiện chủ yếu ở các thị trường châu Âu. Ở Đông Nam Á, người dùng iPhone ở hai thị trường lớn của Apple là Việt Nam và Indonesia cũng nằm trong diện đổi sạc.
Người dùng tại Việt Nam có thể liên hệ với các cửa hàng và trung tâm bảo hành chính thức của Apple trong nước. Thời gian bắt đầu áp dụng bắt đầu từ 18/6.
Thông tin từ Apple cho biết, hãng đổi sạc cho người dùng iPhone vì sạc bị nóng trong quá trình hoạt động và có thể không an toàn cho người sử dụng.
Theo ước tính, số lượng sạc iPhone bị lỗi như trên có thể lên tới hàng triệu cái, căn cứ trên số lượng iPhone hãng Apple bán ra trong gian đoạn trên.
Cụ thể, người dùng iPhone sẽ được đổi miễn phí tại các cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple hoặc tại các hệ thống ủy quyền của Apple. Những người đã mua sạc riêng cũng có thể được hoàn tiền. Khách hàng cần phải kiểm tra số serial trên phụ kiện, hoặc iPhone đi kèm để đảm bảo đó là hàng đủ tiêu chuẩn.
Như Tầm
-
Đà Nẵng đặt mục tiêu quy mô kinh tế số đạt 35 - 40% GRDP -
Cảnh báo bẫy lừa xuyên biên giới, AI, deepfake để chiếm đoạt tài sản -
Việt Nam sẽ có Luật Trí tuệ nhân tạo -
Hoàn thành xây dựng Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 vào cuối năm 2025 -
Dàn robot nổi bật tại Triển lãm thành tựu đất nước -
Ericsson khai trương văn phòng mới tại Hà Nội -
Khuyến cáo chiêu trò giả danh công an để lừa đảo qua điện thoại
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên
-
Đường ven sông Sài Gòn - mạch sống mới của khu Đông Bắc TP.HCM