-
TP.HCM truy quét hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm giả trên các nền tảng mạng xã hội -
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị tuyên án 6 năm tù -
Tập trung nguồn lực tổng rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật -
Khả năng dự đoán chính sách vẫn là khó khăn lớn của doanh nghiệp -
Hai cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm được giảm án -
TP.HCM tăng cường quản lý, giám sát hoạt động đấu giá tài sản

Các tay súng ủng hộ Nga chiếm một đồn cảnh sát ở Slavyansk. (Ảnh: wsj.com)
Vụ việc xảy ra tại thành phố cách thủ phủ tỉnh Donetsk miền Đông Ukraine khoảng 60km về phía Bắc.
Một ngày trước đó, các nguồn tin cho biết những tay súng ly khai đã chiếm một tòa nhà trụ sở cơ quan an ninh tại Slavyansk sau khi đã chiếm một đồn cảnh sát ở thị trấn phía Đông Ukraine này trong sáng cùng ngày.
Cũng trong ngày 12/4, Thị trưởng Slavyansk thuộc tỉnh Donetsk, miền Đông Ukraine đã công khai tuyên bố chống lại chính quyền Kiev đồng thời thông báo hầu hết trụ sở cơ quan công quyền ở thành phố này đã bị người biểu tình chiếm giữ.
"Tôi đã viết thư cho quyền Thủ tướng Ukraine ba ngày trước, nói rằng đây là thời điểm để đàm phán," Thị trưởng Slavyansk Nelly Shtepa nói. “Ngày hôm nay, cả Slavyansk đổ ra đường để hỗ trợ những người biểu tình. Cờ Ukraine trên các tòa nhà công quyền đã được hạ xuống và quốc kỳ Nga đã được kéo lên."
| Sự “thất bại” toàn cầu của Mỹ Từ Iraq đến Afghanistan, từ Lybia đến Syria, từ Ai Cập đến Iran, từ Thái Bình Dương đến Ukraine… Có lẽ chưa bao giờ nước Mỹ “bận rộn” đến thế nhưng buồn là cũng chưa bao giờ người ta thấy nước Mỹ “bất lực” đến vậy. |
| Kinh tế Ukraine sẽ sụp đổ nếu Nga không hỗ trợ Người đứng đầu Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây cảnh báo nền kinh tế ốm yếu của Ukraine sẽ sụp đổ khi không còn sự giúp đỡ về tài chính của Nga. |
| Ukraine tìm cách đàm phán khôi phục quan hệ với Nga Theo Tân Hoa xã, Thủ tướng tạm quyền Ukraine Arseny Yatsenyuk ngày 2/4 cho biết nước ông sẵn sàng tổ chức đàm phán cấp cao với Nga nhằm bình thường hóa các mối quan hệ song phương. |
PV (Vietnam+)
-
Hai cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm được giảm án -
TP.HCM tăng cường quản lý, giám sát hoạt động đấu giá tài sản -
Truy tố 3 cựu Thẩm phán trong vụ “chạy án” cho bị cáo hưởng án treo -
Giám đốc, kế toán Công ty Tân Phú Ninh Hòa Bình bị cáo buộc trốn thuế -
Đà Nẵng “bêu tên” hàng nghìn doanh nghiệp chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội -
Quảng Trị: Khởi tố, tạm giam nguyên Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP. Đồng Hới -
Ra mắt Quy tắc Tố tụng Trọng tài VIAC 2026 trong ngày đầu Vietnam ADR Week 2026
-
Xổ số kiến thiết Cần Thơ được giao chỉ tiêu lợi nhuận 756,8 tỷ đồng trong năm 2026 -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 27/5/2026 -
SeABank tăng lớp bảo vệ tiền gửi online trước lừa đảo công nghệ cao -
Gemadept tiên phong kiến tạo hệ sinh thái trung tâm tài chính hàng hải quốc tế -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Xây dựng -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Bất động sản

