Nhiều chương trình trải nghiệm lái thử xe cho khách hàng tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018
Gần 120 mẫu xe sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018). Cũng sẽ có nhiều chương trình trải nghiệm và lái thử xe cho khách hàng trong những ngày diễn ra Triển lãm.

15 hãng xe với các thương hiệu là Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều góc nhìn khi tới với VMS 2018.

Hiện VMS 2018 cũng đã có sự xác nhận tham dự và trưng bày của hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

VMS 2018 dự kiến sẽ có nhiều hoạt động ngoài trời, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với những màn biểu diễn xe hơi tuyệt vời khi thực hiện xoay vòng ngược ở tốc độ cao, đỗ xe song song ở khoảng cách cực ngắn, đi xe bằng hai bánh, xoay vòng Donut, … đã làm nên tên tuổi của kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift. Trong khuôn khổ VMS 2018, Subaru cũng tổ chức hoạt động lái thử xe mang tên FWD Challenge…

Tiếp theo là chương trình trải nghiệm Above & Beyond Tour của thương hiệu Land Rover, với mục tiêu mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu này.

Thương hiệu Ford cũng mang đến Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford mới tại không gian mở của khu Phú Mỹ Hưng, gần kề SECC. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ thông minh và an toàn của các dòng SUV và bán tải của thương hiệu Mỹ, và được các đại lý của Ford giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cho dịp cuối năm.

Những khách hàng yêu thích dòng xe bán tải và SUV Mỹ sẽ không thể bỏ qua Chương trình lái thử xe của thương hiệu Chevrolet diễn ra ngay tại khu Phú Mỹ Hưng để có thể trải nghiệm thực tế nhất về công nghệ tiên tiến và vận hành mạnh mẽ. Khách tham quan còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt khi tham gia các trò chơi tương tác mang tên “Công nghệ của tương lai” tại gian trưng bày của Chevrolet.

Chương trình lái thử các dòng xe mới nhất của Volkswagen tại Việt Nam như huyền thoại Beetle Dune, xe sang doanh nhân Passat, mẫu xe đô thị Polo cùng dòng SUV 7 chỗ Tiguan Allspace, sẽ là điểm nhấn thú vị đối với khách tham quan triển lãm năm nay. Đáng chú ý hơn là lần đầu tiên trong triển lãm ô tô Việt Nam, những người yêu xe và công nghệ sẽ được trải nghiệm video 3D Holographic/Hologram hoàn toàn mới ngay tại gian hàng Volkswagen.

VMS 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu, lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử của triển lãm ô tô tại Việt Nam.

Ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường của 15 hãng xe tham gia Triển lãm, VMS 2018 cũng sẽ có sự trưng bày của nhiều mẫu xe mới được ra mắt hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày.

Tại TP.HCM và các khu vực lân cận, khách đến tham dự triển lãm còn được giảm giá các dịch vụ của Grab và FASTGO với mức giảm giá từ 30.000 - 50.000 đồng/chuyến; hỗ trợ tìm chỗ nghỉ và nơi ăn uống với chi phí ưu đãi đến từ hệ thống các đối tác nhà hàng, khách sạn của triển lãm.
Hoàng Nam

Bình luận của bạn về bài viết...