-
Hà Nội: Mở lại phiên tòa xét xử nhóm cựu cán bộ “bảo kê” vi phạm xây dựng -
TP.HCM: Kiểm tra an toàn thực phẩm nhiều nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm thương mại -
TP.HCM: Phát hiện nhiều người nước ngoài với phương tiện nghi vấn phục vụ lừa đảo online -
"Ông lớn" đa cấp Amway Việt Nam lĩnh phạt 410 triệu đồng -
Bắt đối tượng tiêu thụ hàng nghìn điện thoại giả nhãn hiệu Samsung -
Khi tội phạm công nghệ cao “săn đuổi” các tổ chức kinh tế - Bài cuối: SME - “mắt xích” tin tặc tìm cách khai thác
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 6/1, tại phố Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm đó xe ô tô nhãn hiệu CRV mang BKS Hà Nội đang lưu thông theo hướng Trung Hòa đi Trần Kim Xuyến, khi đến đoạn đối diện với số nhà 64 thì bất ngờ tông vào chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển, phía sau là một cháu trai khoảng 5 tuổi. Cú tông mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, cháu bé mắc kẹt dưới gầm xe CRV. Chưa dừng lại, xe CRV tiếp tục lao đi thêm đoạn ngắn rồi va chạm nhẹ vào phần đuôi một xe ô tô gần đó.
Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều người dân xung quanh đã vội chạy ra và cùng nhau khiêng chiếc xe ô tô CRV lên để cứu cháu bé. Ngay khi đưa được cháu bé ra ngoài, một số người đã nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện chữa trị. Nhiều người cho biết, cháu bé bị thương ở vùng đầu, còn người phụ nữ điều khiển xe máy bị thương nhẹ.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng, CSGT khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Tại hiện trường, 2 xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn chỉ bị hỏng nhẹ, còn chiếc xe máy hỏng khá nặng.
Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.
-
Hà Nội: Mở lại phiên tòa xét xử nhóm cựu cán bộ “bảo kê” vi phạm xây dựng -
TP.HCM: Kiểm tra an toàn thực phẩm nhiều nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm thương mại -
TP.HCM: Phát hiện nhiều người nước ngoài với phương tiện nghi vấn phục vụ lừa đảo online -
"Ông lớn" đa cấp Amway Việt Nam lĩnh phạt 410 triệu đồng
-
Bắt đối tượng tiêu thụ hàng nghìn điện thoại giả nhãn hiệu Samsung -
Khi tội phạm công nghệ cao “săn đuổi” các tổ chức kinh tế - Bài cuối: SME - “mắt xích” tin tặc tìm cách khai thác -
Xử lý hơn 1.500 vụ xâm phạm sở hữu trí tuệ tháng cao điểm -
Bốn nhóm giải pháp đấu tranh với tội phạm sử dụng AI và công nghệ Deepfake để lừa đảo -
Yêu cầu Viễn thông TP.HCM tháo dỡ các trạm thông tin đa năng kết hợp trạm BTS -
Bắc Ninh: Sử dụng chất cấm để sản xuất gần 1.000 tấn giá đỗ -
Xiaomi Việt Nam lĩnh phạt 290 triệu đồng vì loạt vi phạm bảo vệ quyền lợi người dùng
-
10 năm kết nối và đồng hành cùng Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp -
Sản phẩm công nghệ thành tâm điểm: Ranh giới giữa trải nghiệm và bảo vệ tài sản, trí tuệ -
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô
