Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 09 tháng 12 năm 2023, 06:29:24
Nhựa Tiền Phong thăm hỏi và động viên các y bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
Hạ An - 05/06/2021 08:55
 
Nhằm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Hải Phòng, ngày 4/6, Công ty Nhựa Tiền Phong đã đến thăm hỏi và trao tặng phần quà đến các y bác sỹ của bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Những ngày này, cùng thành phố Hải Phòng và cả nước quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống đợt dịch Covid - 19 bùng phát mạnh nhất từ trước đến nay, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) cũng rất quan tâm và dõi theo những "chiến sĩ áo trắng". Họ đang không quản khó khăn, gian khổ, ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, đặc biệt là người dân tại các vùng tâm dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh...

Đến thăm hỏi và động viên các y sỹ, bác sỹ tại bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) vào một buổi chiều oi ả đầu tháng 6, đoàn công tác của công ty Nhựa Tiền Phong đã cảm nhận được sự vất vả mà các "chiến sĩ áo trắng" nơi đây, đặc biệt là tại các bộ phận tuyến đầu chống dịch như khoa Bệnh nhiệt đới phải đối diện hàng ngày. Vừa tập trung nguồn lực để chi viện cho các vùng tâm dịch như Bắc Giang, các y sỹ, bác sỹ ở đây còn đang chăm sóc 03 trường hợp F0, khoảng 2.000 F1, đồng thời phân tích 5.000 mẫu xét nghiệm và chữa trị hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý khác.

Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Mong muốn đồng hành với những khó khăn của các y sỹ, bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Bệnh viện. 

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Quang Tập, Chủ tịch Hội đồng quản lý bệnh viện đã thay mặt cán bộ, y sỹ, bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trân trọng gửi lời cảm ơn đến tình cảm mà công ty Nhựa Tiền Phong đã dành cho Bệnh viện. Bác sỹ Tập khẳng định sẽ sử dụng nguồn kinh phí này một cách hiệu quả nhất giúp nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị thêm các đồ bảo hộ phòng dịch để sẵn sàng phục vụ chữa trị thêm các bệnh nhân và cùng thành phố kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng sẽ trích một phần để bồi dưỡng thêm cho các y sỹ, bác sỹ trong đợt cao điểm này. 

Phát biểu tại buổi gặp, ông Phạm Hồng Sỹ, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Trưởng đoàn công tác đã đồng cảm với những khó khăn mà các y sỹ, bác sỹ của Bệnh viện đang phải trải qua. Ông cũng tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm của toàn bộ hệ thống chính trị, với các giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả của ngành Y tế và sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân, Việt Nam sẽ sớm khống chế được đợt dịch bệnh lần này như phát biểu của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam: Việt Nam sẽ chiến thắng như dân tộc Việt Nam đã từng nhiều lần chiến thắng!

 Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Trưởng đoàn công tác đã đồng cảm với những khó khăn mà các y sỹ, bác sỹ của Bệnh viện đang phải trải qua
Ông Phạm Hồng Sỹ, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Trưởng đoàn công tác chia sẻ sự đồng cảm với những khó khăn mà các y sỹ, bác sỹ của Bệnh viện đang phải trải qua.

Cũng theo ông Phạm Hồng Sỹ, hiện Công đoàn công ty Nhựa Tiền Phong đang vận động các cán bộ công nhân viên tiếp thêm sự đóng góp nhỏ bé của mình qua việc ủng hộ kinh phí vào Quỹ vaccine phòng Covid -19. Ông Sỹ cũng rất hy vọng đến cuối năm 2021, 75% dân số Việt Nam sẽ có 150 triệu liều vắc xin dành cho tiêm chủng, dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi, xã hội ổn định giúp nền kinh tế khôi phục và phát triển theo định hướng mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra. 

Lần thứ ba liên tiếp Nhựa Tiền Phong được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia
Đáp ứng được các giá trị cốt lõi gồm chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong, Nhựa Tiền Phong lần thứ ba liên tiếp được vinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư