Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Nova Consumer lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021
Q.Hưng - 21/12/2021 08:12
 
Nova Consumer vừa xuất sắc lọt Top 500 “Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021” dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế.

.

Sự kiện đánh dấu những bước tiến mạnh mẽ cho sự tăng trưởng vượt bậc của Nova Consumer.

Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định; những doanh nghiệp là đầu tàu của nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Bảng xếp hạng VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban Tổ chức chương trình.

Nova Consumer được đổi tên từ Anova – Tập đoàn có hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Dựa trên nền tảng phát triển vững chắc từ Tập đoàn Anova, Nova Consumer tiếp tục đầu tư, đẩy mạnh nghiên cứu, từng bước tự động hóa trong sản xuất nông nghiệp, cung cấp nhiều phương pháp cải tiến và kỹ thuật chăn nuôi mới, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp, Nova Consumer tiếp tục tìm kiếm cơ hội M&A, triển khai mô hình 3F (Feed – Farm – Food) - chuỗi sản xuất thực phẩm khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, đồng thời đầu tư và phát triển các sản phẩm hàng tiêu dùng: Thực phẩm, Thức uống và Dinh dưỡng, tạo ra nguồn thực phẩm chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng vị thế và hình ảnh trên thị trường quốc tế của Việt Nam nói chung cũng như Nova Consumer nói riêng.

Với những nỗ lực và thành tựu tuyệt vời trong năm 2021, Nova Consumer đã xuất sắc lọt Top 500 “Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021” dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do COVID-19. Đây là sự kiện đánh dấu những bước tiến mạnh mẽ cho sự tăng trưởng vượt bậc của Nova Consumer.

Theo chiến lược phát triển, đến năm 2025, Nova Consumer sẽ phát triển 150 đại lý phân phối sản phẩm tiêu dùng; 250.000 điểm bán hàng; 1.200 đại lý phân phối sản phẩm nông nghiệp. Song song với các mô hình bán hàng truyền thống, doanh nghiệp còn phân phối qua kênh thương mại điện tử và xuất khẩu hơn 26 thị trường trên thế giới.

Lễ công bố và tôn vinh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí - truyền thông, cùng sự tham dự của lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp VNR500, những giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Xem thêm chi tiết về danh sách và thứ hạng tại websie chính thức của VNR500: VNR500 - Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư