-
Quy định về xét tôn vinh, trao tặng giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp -
Doanh nghiệp và kỳ vọng 2026: Sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới
-
Toyota Việt Nam có Chủ tịch và Tổng giám đốc mới
-
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng
![]() |
| ABB đã bổ nhiệm ông Noel Hupont làm Tổng giám đốc đồng thời là Giám đốc Ban Công nghệ Điện của ABB Việt Nam, có hiệu lực từ tháng 10/2019 |
ABB đã bổ nhiệm ông Noel Hupont làm Tổng giám đốc đồng thời là Giám đốc Ban Công nghệ Điện của ABB Việt Nam, có hiệu lực từ tháng 10/2019. Ông Noel kế nhiệm ông Brian Hull, người chuyển sang nắm giữ vị trí lãnh đạo tại Ban Thiết bị và Hệ thống Điện tại Việt Nam theo thông báo của ABB về việc thoái vốn mảng thiết bị và hệ thống điện trên toàn cầu sang Hitachi, sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2020.
Trong 20 năm làm việc tại ABB Mexico, ABB Pháp, ông Noel đã giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt và gần đây nhất là Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại ABB Pháp. Ông Noel am hiểu sâu rộng về xu hướng thị trường và những thách thức mà các ngành công nghiệp đang phải đối mặt.
Trong 20 năm làm việc tại ABB Mexico, ABB Pháp, ông Noel giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt và gần đây nhất là Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại ABB Pháp.
Trong vai trò là Tổng giám đốc của ABB Việt Nam, ông Noel sẽ tiếp tục tập trung vào việc củng cố mối quan hệ của ABB với các khách hàng và đối tác của Công ty trong các ngành điện, nước, các ngành công nghiệp, giao thông và cơ sở hạ tầng, để giúp thúc đẩy tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
“Tôi rất vui mừng khi được có cơ hội tới làm việc tại Việt Nam, một đất nước đang phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng cao. Tôi mong muốn được làm việc với đồng nghiệp của tôi tại ABB cùng các khách hàng và đối tác của chúng tôi tại Việt Nam, để khám phá các cơ hội kinh doanh trong các mảng về phương tiện giao thông chạy điện, tự động hóa công nghiệp và số hóa”, ông Noel Hupont chia sẻ.
Theo ông Noel, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, ABB sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp đổi mới, sáng tạo để giúp khách hàng của mình đạt được hiệu quả năng lượng, tối ưu hóa năng suất lao động và giảm tác động tới môi trường. ABB cam kết hỗ trợ một tương lai an toàn, thông minh và bền vững cho Việt Nam.
Ông Noel có bằng cử nhân về kỹ thuật cơ điện từ Trường Les Compagnons Du Devoir (Pháp) và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ Trường đại học Barcelona (Tây Ban Nha).
ABB (ABBN: SIX Swiss Ex, www.abb.com) là một công ty tiên phong về công nghệ đang thúc đẩy chuyển đổi số trong các ngành công nghiệp. Với lịch sử đổi mới sáng tạo trải dài trong hơn 130 năm, ABB có 4 ban kinh doanh tập trung vào khách hàng trên toàn cầu gồm: Công nghệ điện, Tự động hóa công nghiệp, Truyền động và Robot & Tự động hóa Nhà máy được hỗ trợ bởi hệ điều hành kỹ thuật số ABB Ability. Ban Thiết bị và Hệ thống điện của ABB sẽ được thoái vốn cho Hitachi vào năm 2020. ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 147.000 nhân viên.
-
Doanh nhân Đào Hải Nghĩa, Chủ tịch HĐQT M.Homes Holdings: Kiến tạo hệ giá trị sống bền vững cho cộng đồng -
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
Kim Ha-kyun, nhà sáng lập Hanu Craft Studio: Chạm vào đất sét để thấy lòng tĩnh lặng -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng -
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025 -
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền: Giữ hồn cốm Hà Nội từ những điều rất mộc
-
1
Cả nước khởi công 40 dự án, cung cấp hơn 36.000 căn nhà ở xã hội -
2
TP.HCM sắp khởi công cầu hầm Cần Giờ-Vũng Tàu; Ninh Bình dồn lực cho hạ tầng giao thông 19.000 tỷ đồng -
3
Đề xuất đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Lai Châu -
4
Moody’s nâng triển vọng của Việt Nam lên “Tích cực” và khẳng định xếp hạng tín nhiệm Ba2
-
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
VCN tổ chức Ngày hội bán hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM

