Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Prudential giới thiệu giải pháp bảo vệ thiết thực cho nhân sự của doanh nghiệp
Như Loan - 14/12/2021 16:45
 
Prudential Việt Nam sẽ ra mắt PRU-Gắn Kết – giải pháp giúp doanh nghiệp nâng tầm phúc lợi, mang lại cho nhân viên trải nghiệm mới về chế độ chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc.

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu xây dựng một chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng luân chuyển nhân lực. PRU-Gắn Kết là sản phẩm cung cấp cho danh nghiệp giải pháp phúc lợi khác biệt dành cho đội ngũ nhân sự, có thể tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức.

Hơn bao giờ hết, người lao động hiện đang rất cần giải pháp hỗ trợ thiết thực từ doanh nghiệp đang làm việc

Theo số liệu báo cáo phát hành trong tháng 8/2021 của Navigos về "Nhân sự ngành Năng lượng”, đứng đầu trong các khó khăn mà người lao động đang gặp phải là việc đảm bảo sức khỏe trong thời kỳ phức tạp của dịch bệnh, với 92% ý kiến. Đồng thời có 79% người tham gia khảo sát chia sẻ quan điểm sẽ rời công ty hiện tại vì các yếu tố như lương, thưởng và phúc lợi xã hội. Điều này đã chứng minh rõ được ở thời điểm hiện tại, người lao động ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào chế độ phúc lợi của doanh nghiệp, đặc biệt là vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu nhu cầu đó, PRU-Gắn Kết được xem như một giải pháp “làm đầy” chế độ phúc lợi dành cho nhân viên - tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, mang lại cho họ trải nghiệm mới về phúc lợi chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc.

PRU-Gắn Kết là sản phẩm bảo hiểm nhóm giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính trước những rủi ro của người lao động

Với mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á, PRU-Gắn Kết còn là giải pháp hỗ trợ, san sẻ gánh nặng về tài chính với nhân viên và gia đình khi có những biến cố lớn ngoài mong muốn như tai nạn, thương tật,… bên cạnh các quyền lợi thiết thực như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hay thai sản. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý. Thông qua đó, nhân viên sẽ vững tâm trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính, tạo nên sự gắn kết sâu sắc, an tâm cống hiến cùng doanh nghiệp.

Là giải pháp phù hợp với mọi quy mô từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, PRU-Gắn Kết có khả năng giúp doanh nghiệp nhận diện được cơ hội giữa những thách thức. Trên cơ sở tạo nên sự khác biệt bên cạnh các đãi ngộ truyền thống, doanh nghiệp có thể nâng tầm phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, đồng thời thể hiện được sự thấu hiểu, quan tâm và trân trọng sức khỏe của nhân viên, trở thành “thỏi nam châm” thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong bối cảnh nhiều biến động.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Hơn bao giờ hết, đây là giai đoạn mà người lao động rất cần các giải pháp hỗ trợ thiết thực từ doanh nghiệp mà mình đang làm việc và cống hiến. Những doanh nghiệp thực sự thấu cảm và có những hành động quan tâm thiết thực đến nhân sự sẽ có được lợi thế tốt hơn trong việc thu hút và gìn giữ những nhân tài”.

“Gói giải pháp PRU-Gắn Kết ra đời với mong muốn cung cấp thêm giải pháp để các doanh nghiệp có thể thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên, giúp họ có thể vững tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển. Đây cũng là minh chứng cho cam kết không ngừng mang đến những giải pháp mới cho khách hàng của các ngân hàng đối tác, giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu tuyển dụng, thông qua những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và thiết thực của Prudential.”

Gói sản phẩm PRU-Gắn Kết dự kiến sẽ được Prudential Việt Nam phân phối thông qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới.

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn  

Prudential: Tăng trưởng bền vững, trả quyền lợi bảo hiểm chiếm 30% toàn ngành
Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, ưu tiên hành động vì sức khỏe và thịnh vượng của khách hàng cũng như đóng góp cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư