Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 09 năm 2021, 05:42:36
PTI cấp bảo hiểm cho khách hàng mua xe Fadil của Vinfast
Chí Tín - 17/06/2019 15:39
 
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết vừa tham gia lễ bàn giao 830 xe Fadil của Vinfast tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với vai trò là nhà bảo hiểm chính.
PTI cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu để có thêm những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thực tế khi sử dụng xe
PTI cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu để có thêm những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thực tế khi sử dụng xe

PTI cho biết công ty này đã nghiên cứu và xây dựng sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt, dành riêng cho những khách hàng đầu tiên sở hữu dòng xe Fadil.

Các điều khoản tiện ích để khách hàng chủ động lựa chọn như: Bảo hiểm thay thế mới, bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa, bảo hiểm về tổn thất động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước.

Phạm vi bảo hiểm còn có bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm thay thế xe mới trong năm đầu tiên, cứu hộ tai nạn.

3 sản phẩm PTI triển khai trong sự kiện này bao gồm: Bảo hiểm bắt buộc tai nạn dân sự, bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe và bảo hiểm vật chất xe.

Khách hàng mua xe Fadil và tham gia bảo hiểm của PTI sẽ nhận được những lợi ích như: Dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng 24/7, cứu hộ miễn phí trong trường hợp xe bị sự cố kỹ thuật và giám định tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đăng ký mua bảo hiểm thành công, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được hóa đơn và giấy chứng nhận bảo hiểm.

Điểm đặc biệt là, thay vì áp dụng hình thức cấp đơn vật lý theo truyền thống, tại sự kiện này, PTI sẽ triển khai áp dụng chữ ký điện tử và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử.

Hóa đơn điện tử của PTI có đầy đủ tính pháp lý được Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế công nhận và cho phép sử dụng thay thế hóa đơn giấy.

Hình thức hóa đơn điện tử này sẽ được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website và nhập mã tra cứu để có thể xem và tải hóa đơn về.

Bảo hiểm PTI chi trả cho chấn thương của Đình Trọng
Ngày 5/6/2019, tại trụ sở Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đại diện Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tạm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư