Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 10 năm 2022, 08:13:03
PTI ký kết hợp tác phát hành bảo hiểm trực tuyến với SmartBuddy
Chí Tín - 06/10/2019 10:18
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và SmartBuddy Việt Nam và vừa thực hiện Lễ ký kết hợp tác phát hành bảo hiểm trực tuyến.
Lễ ký kết giữa PTI và SmartBuddy diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh
Lễ ký kết giữa PTI và SmartBuddy diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh

Ngay sau lễ ký thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm mới tới khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm viện phí, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi tối đa tại SmartBuddy Việt Nam.

Ưu điểm khi tham gia lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tại SmartBuddy chính là chỉ cần một vài bước thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đăng ký tham gia bảo hiểm mà không cần tốn quá nhiều thời gian như trước đây.

Bên cạnh đó, các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến, khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào hồ sơ bồi thường ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Những đơn hàng đầu tiên đã được thực hiện trực tiếp qua hệ thống máy tính và điện thoại thông minh ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Trong tương lai, SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với bảo hiểm PTI để mang đến các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phục vụ cho khách hàng như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy.

Được biết, PTI được thành lập vào ngày 1/8/1998, là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ bảo hiểm.

Trong khi đó, SmartBuddy là một nền tảng trực tuyến giúp người dùng Việt Nam so sánh miễn phí các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu với mức giá tốt nhất thị trường. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Fram^ đến từ Thụy Điển (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), một công ty phát triển phần mềm và xây dựng startup rộng khắp Châu Á.

PTI chi trả quyền lợi khách hàng bảo hiểm bảo an tín dụng tại Vĩnh Phúc
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm Bảo an tín dụng tại trụ sở Ngân hàng TMCP Việt Nam...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư