Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Quỹ Học bổng VAS trao tặng 170 máy tính cho sinh viên
Như Loan - 18/11/2021 16:32
 
Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt vừa tài trợ 170 máy tính xách tay cho sinh viên các trường công lập trên phạm vi toàn quốc.
TIN LIÊN QUAN

Quỹ Học bổng VAS trao máy tính cho các em sinh viên Trường Đại học Đà Nẵng

Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, góp phần lan toả và truyền thống hiếu học trong cộng đồng sinh viên Việt Nam trong thời đại kỷ nguyên số.

Quỹ học bổng VAS – Vươn cao tinh thần Việt, gọi tắt là Quỹ Học bổng VAS do Công ty cổ phần Gang thép Nghi Sơn thành lập.

Với việc học online trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay, máy tính sẽ là công cụ đắc lực, đóng vai trò quyết định giúp các em trong hành trình tiếp cận tri thức. Thấu hiểu điều đó, những chiếc máy tính do Quỹ Học bổng tài trợ được khẩn trương chuyển đến tận tay các em sinh viên các trường trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

VAS trao tặng 170 máy tính cho sinh viên các trường công lập trên phạm vi toàn quốc

Chương trình trao tặng 170 máy tính là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Quỹ Học bổng năm học 2021 - 2022.

Bên cạnh chương trình này, Quỹ Học bổng VAS đã thực hiện trao Học bổng là Học phí, phí sinh hoạt cho Sinh viên các trường tại TP.HCM vào cuối tháng 10/2021.

Đại diện Quỹ Học bổng VAS tin rằng, với tất cả tình cảm mà VAS gửi gắm sẽ là nguồn động lực để các em vững tin hơn trong chặng đường chinh phục tri thức, không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện kỹ năng, vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ, sống có trách nhiệm, phát triển tài năng cống hiến cho đất nước.

Công ty cổ phần Gang thép Nghi Sơn (VAS Group)

website: https://vasgroup.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư