Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Sập giàn giáo tầng 10, 7 người nhập viện
Hà Hoàng (ANTĐ) - 18/01/2016 11:22
 
Giàn giáo đổ sập khi một nhóm công nhân đang hoàn thiện cầu thang tại tầng 10 của tòa nhà Mỹ Sơn Tower, ở số 62 phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, khiến 7 người phải nhập viện cấp cứu.

Theo chỉ huy CAQ Thanh Xuân cho biết, vụ việc trên xảy ra lúc 10h ngày 17-1, và sau khi xảy ra sự cố, các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Xây dựng cấp cứu. Đến buổi tối cùng ngày, 2/7 công nhân bị thương nhẹ ở mặt đã trở lại công trường.
Tòa nhà Mỹ Sơn Tower, nơi xảy ra vụ sập giàn giáo ở tầng 10

Được biết, 7 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu gồm các anh Lò Văn Thơm, Lò Văn Tham, Lê Văn Long, Hoàng Văn Hải, Hoàng Văn Lý; Lê Văn Dương và chị Dương Thị Khỏa, đều là công nhân đang xây dựng công trình tòa nhà Nỹ Sơn Tower. Trong số này có các anh Thơm và Tham cùng 3 bệnh nhân khác phải chuyển sang Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu.

Qua tìm hiểu của phóng viên, tòa nhà Mỹ Sơn Tower cao hơn 20 tầng, được xây dựng làm chung cư. Hiện vụ sập giàn giáo tại đây đang được các đơn vị chức năng của CAQ Thanh Xuân và CATP Hà Nội tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ sập giàn giáo công trình Mapletree Business Centre: Sẽ xử lý nghiêm các đơn vị có liên quan để xảy ra sự cố
Đó là tuyên bố của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng tại buổi kiểm tra hiện trường công trình vụ sập giàn giáo tại dự án Projec Mapletree...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư