Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 09 năm 2021, 08:18:45
'Sinh tử' tập 15: Phó Bí thư Tỉnh uỷ lộ bản chất hai mặt
Linh Chi (LĐO) - 26/11/2019 15:34
 
Luôn giấu mình, nhưng tới tập 15 "Sinh tử", bà Hiền (Thuý Hà đóng) đã bắt đầu lộ bản chất khi nói chuyện với ông Nhân (Nghệ sĩ Nhân dân Trọng Trinh đóng) và cựu Bí thư Tỉnh uỷ Việt Thanh.

Tập 14 "Sinh tử" kể về con đường chạy trốn của chủ mỏ đá Lê Hoàng (Trọng Hùng). Nơm nớp lo sợ, Hoàng bị đưa xuyên qua rừng để trốn sang biên giới. Tại đây, người Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) đã đợi sẵn. Hoàng cũng được thay tên đổi họ trong quyển hộ chiếu.

Hùng chủ mỏ đã được thay tên đổi họ. Ảnh: CMH.
Hùng chủ mỏ đã được thay tên đổi họ. Ảnh: CMH.

Cùng lúc đó, Mai Hồng Vũ đã tới gặp vợ Hoàng để làm công tác tư tưởng. "Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, phiên toà xử thằng Tị sẽ mở lại và khi đó thằng Tị sẽ nhận hết tội về mình. Khi đó, cậu Hoàng sẽ không sao cả, cái hay, cái hơn người của cậu Hoàng là ở chỗ đó. Biết ẩn để hiện, lùi để tiến", Hoàng nói.

Vũ tới gặp vợ Hoàng để làm công tác tư tưởng. Ảnh: CMH.
Vũ tới gặp vợ Hoàng để làm công tác tư tưởng. Ảnh: CMH.

Tuy nhiên, âm mưu của Mai Hồng Vũ đã bị nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) phát hiện. Cô đã báo có với Tổng biên tập: "Em chỉ cần biết chúng ta không được bỏ qua bất cứ tình tiết nào của vụ án này. Mai Hồng Vũ có dấu hiệu liên đới trách nhiệm. Và anh ta cần phải trả giá".

Trong khi đó, bà Hiền đã lộ rõ bản chất hai mặt trong cuộc nói chuyện với cựu Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Việt Thanh. Trong cuộc nói chuyện với cựu Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Việt Thanh, bà Hiền tỏ ra khéo léo: "Em vẫn luôn nhớ ơn anh đã dìu dắt đào tạo và bồi dưỡng cho em".

Vũ tới gặp vợ Hoàng để làm công tác tư tưởng. Ảnh: CMH.
Vũ tới gặp vợ Hoàng để làm công tác tư tưởng. Ảnh: CMH.

Tuy nhiên khi nói chuyện với ông Nhân, bà Hiền lại gay gắt cho rằng cựu bí thư can thiệp hơi quá vào việc của tỉnh nhà, tâm huyết không có nghĩa là can thiệp. Sự gay gắt của bà Hiền khiến ông Nhân có phần bất ngờ.

Cũng trong tập 15 "Sinh tử", cảnh sát đã tìm thấy dấu vết chạy trốn của Hoàng. Liệu Hoàng có trốn thoát trót lọt khi đã thay tên đổi họ?

Tập 15 "Sinh tử" sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 25.11 trên VTV1.

 

 

'Sinh tử' tập 11: Con trai chủ tịch tỉnh bị 'bắt thóp' nhận hối lộ
Đứng trước nguy cơ bị mở rộng điều tra, Hoàng (Trọng Hùng đóng) đã đe doạ Trần Bạt (Chí Nhân đóng) trong tập 11 "Sinh tử".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư