-
Sắp có trung tâm dữ liệu AI 2,1 tỷ USD; nhà máy nhiệt điện gần 60.000 tỷ đồng -
“Cứ điểm” thu hút dòng vốn FDI chất lượng cao -
Phó chủ tịch tỉnh Gia Lai thúc tiến độ loạt dự án giao thông trọng điểm -
TP.HCM sẽ khởi công nhà ga tuyến metro Bến Thành - Thủ Thiêm trong tháng 4 -
Nhiều bất cập tại Khu công nghiệp Trà Đa đang được tháo gỡ -
Đồng Tháp đầu tư hơn 625 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 878
Cụ thể, đưa khu công nghiệp Vĩnh Châu với diện tích 158 ha và khu công nghiệp Long Hưng với diện tích 200 ha ra khỏi Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2020; điều chỉnh giảm diện tích khu công nghiệp Mỹ Thanh từ 305 ha xuống 217 ha.
Điều chỉnh tăng diện tích các khu công nghiệp: Trần Đề từ 120 ha lên 160 ha, Đại Ngãi từ 80 ha lên 200 ha; bổ sung mới khu công nghiệp Sông Hậu với diện tích 286 ha vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2020.
Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp thu ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các Bộ, ngành liên quan, tổ chức thực hiện quy hoạch đã được duyệt; chỉ đạo các cơ quan, tổ chức có liên quan xây dựng quy hoạch chi tiết, thực hiện thủ tục đầu tư, thành lập, mở rộng khu công nghiệp theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng thu hút đầu tư và trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các điều kiện và trình tự quy định tại Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ và pháp luật về đầu tư; sớm có giải pháp để đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung đồng thời thực hiện giám sát chặt chẽ việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp.
Bên cạnh đó, xây dựng phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân bị thu hồi đất để xây dựng khu công nghiệp, đảm bảo phù hợp với tốc độ triển khai các khu công nghiệp; đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng nhà ở công nhân và các công trình phúc lợi xã hội cho người lao động tại các khu công nghiệp để đảm bảo điều kiện sống, làm việc của người lao động.
-
Nhiều bất cập tại Khu công nghiệp Trà Đa đang được tháo gỡ -
Đồng Tháp đầu tư hơn 625 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 878 -
Đề xuất cơ quan chủ quản cao tốc Lạng Sơn - Thái Nguyên vốn 29.000 tỷ đồng -
Đà Nẵng: Tháo gỡ các vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ 4 khu công nghiệp -
Đà Nẵng kêu gọi đầu tư vào 5 vị trí Trung tâm tài chính quốc tế -
Bí thư Đắk Lắk yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng điều kiện phục vụ đường sắt cao tốc -
Sun Group đề xuất đầu tư cao tốc Quảng Ngãi - Măng Đen vốn 25.100 tỷ đồng
-
1
[Ảnh] Tổng Bí thư Tô Lâm tham gia bầu cử tại phường Ba Đình, Hà Nội -
2
[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng cử tri bỏ phiếu bầu cử tại phường Tây Hồ, Hà Nội -
3
[Ảnh] TP.HCM: Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng nhiều cử tri đi bầu cử -
4
[Ảnh] Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham dự, bỏ phiếu bầu cử tại xã Hóc Môn, TP.HCM
-
Dệt may Việt Nam có cơ hội định hình tương lai mới nhờ đầu tư vào công nghệ -
NovaGroup bắt tay với bệnh viện, đón sóng du lịch chăm sóc sức khỏe và “kinh tế bạc” -
Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki trao tặng học bổng cho sinh viên 9 trường đại học thuộc VECOM -
Tổ vay vốn - “cánh tay nối dài” đưa tín dụng Agribank đến với nông dân -
Nha khoa Phương Thành đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường tại Đồng Tháp -
SeABank thông báo mời thầu
