-
Gỡ “nút thắt” thoái vốn trong đầu tư khởi nghiệp -
TP.HCM đặt hàng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, hàng hóa công nghiệp đường sắt -
Giá bán xi măng tăng thêm 100.000 đồng mỗi tấn -
PVFCCo - Phú Mỹ đầu tư bồn nguyên liệu Acid Phosphoric (H3PO4) -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/3/2026 -
Vốn FDI và thương mại hàng hóa đạt mức kỷ lục
Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) kết hợp với Triip.me, một startup Việt Nam nổi tiếng, tổ chức cuộc thi Global Travel Entrepreneur Challenge 2016 (GTEC 2016) dành cho những doanh nhân khởi nghiệp chuyên về du lịch. Cuộc thi được sự hỗ trợ của Gobi Partners, FWD Hồng Kông và Seychelles Tourism Board.
GTEC 2016 là cuộc thi toàn cầu, dành cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng một công ty khởi nghiệp chuyên về du lịch. Cuộc thi sẽ cho người tham gia cơ hội xây dựng một công ty thực sự, từ những bước đầu tiên. Đối tượng tham gia có độ tuổi từ 18 đến 25, kéo dài từ 15/8 đến 15/10.
Đại diện PATA cho biết cuộc thi sẽ giúp những người tham gia tích lũy kinh nghiệm thực tế, đồng thời sẽ cấp quỹ cho 5 người chiến thắng để họ xây dựng công ty riêng.
Trong một phần của cuộc thi, một nhóm từ 1-5 thành viên sẽ được yêu cầu xây dựng các tour tham quan trên Triip.me phiên bản toàn cầu. Sau đó, nhóm chơi sẽ phải tự mình vận hành tour đó bằng mọi cách, từ tiếp thị truyền thông đến tối ưu vận hành. Cuối chương trình, nhóm tham gia sẽ gửi báo cáo kinh để được chọn là người chiến thắng.
Nhóm giành giải đặc biệt sẽ được hưởng một chuyến di miễn phí, ở hai ngày tại Seychelles, một quốc đảo châu Phi nằm trên Ấn Độ Dương. Giải thưởng được trao trong dịp Seychelles tổ chức fesitval biển diễn ra từ 3-10 tháng 12.
Hải Hồ, CEO Triip.me, cho biết GTEC 2016 là cơ hội để người trẻ được du lịch và khởi nghiệp – hai thứ mà ông cho rằng rất cần thiết cho lứa tuổi thanh niên. Tham gia cuộc thi, người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách thực sự trong kinh doanh du lịch, và được hướng dẫn bởi những doanh nhân có kinh nghiệm trong ngành.
Nhóm chiến thắng cao nhất ngoài giải thường du lịch đến Seychelles, sẽ được tặng thêm 5.000USD, được huấn luyện bởi các chuyên gia tại Gobi Partners Venture, PATA, FWD Hong Kong và Triip.me. Đồng thời nhận được hỗ trợ công nghệ toàn diện từ Triip.me.
Ba giải nhất dành cho video xuất sắc nhất, tour sáng tạo nhất, khách hàng hài lòng nhất (Customer Happiness) sẽ giành giải thưởng trị giá 1.000USD/giải. Ngoài ra, một giải dành riêng cho nhóm tạo tour Hồng Kông tốt nhất sẽ được thưởng 2.000USD, cộng với các gói bảo hiểm du lịch và cơ hội hợp tác với FWD Hồng Kông.
Người, nhóm chơi đăng lý tham gia cuộc thi ở vòng đầu tiên kéo dài từ 15/8 đến 15/10 trên trang web của GTEC 2016. Sau đó, tạo tour trên Triip.me, chờ được xác nhận tour. Tour tạo ra phải được mua và vận hành ít nhất một lần, nhận được ít nhất một đánh giá (review) trên trang Triip.me.
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/3/2026 -
Vốn FDI và thương mại hàng hóa đạt mức kỷ lục -
Ông Phạm Nhật Vượng đứng thứ 93 trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới 2026 -
Thiết lập cơ chế giám sát nhiều tầng với vốn nhà nước tại doanh nghiệp -
Doanh nghiệp khẩn trương xây dựng kế hoạch nhập khẩu xăng dầu tháng 4/2026 -
Số doanh nghiệp thành lập mới tăng 70,7% sau 2 tháng năm 2026 -
GE Vernova công bố khoản đầu tư mới trị giá 200 triệu USD tại Hải Phòng
-
FPT nhận bằng sáng chế AI quốc tế và đứng trong Top 16 nhà phát triển phần mềm tùy chỉnh toàn cầu -
Chạm song view - Chạm cảm xúc đa sắc từ căn hộ Forest Garden -
Kết nối nguồn lực - đòn bẩy nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ -
Acecook Việt Nam khánh thành Nhà máy Vĩnh Long mới - "Kiến tạo tinh hoa, mở lối tương lai" -
Motorola bắt tay Thế giới di động ra mắt Motorola Signature và Edge 70 tại Việt Nam -
Tập đoàn TH xây nhà máy mới ở TP.HCM, mốc son mới trên con đường Vì sức khỏe cộng đồng
