
-
Doanh nghiệp tính giải pháp giảm tối đa chi phí đầu vào
-
Thuế quan Mỹ: Cú huých cho doanh nghiệp Việt tái cơ cấu thị trường
-
FPT bắt tay với hai “ông lớn” công nghệ Thái Lan, thúc đẩy chuyển đổi số ngành tài chính, bán lẻ
-
VinSpeed đăng ký làm đường sắt tốc độ cao; Vinatex lo hụt đơn hàng cuối năm; Vietnam Airlines mua 50 tàu bay
-
Nhựa Tiền Phong đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất -
Việt - Mỹ đàm phán cấp Bộ trưởng về thuế đối ứng tại Jeju, Hàn Quốc
Hội thảo còn có sự tham dự, chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ Lan; Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ; Ông Nguyễn Đức Tài, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Thế giới di động.
Saul Singer là phóng viên kiêm tác gia người Mỹ gốc Israel. Ông từng là biên tập viên trang xã luận của tờ The Jerusalem Post. Những bài viết và bình luận của Saul Singer thường xuất hiện trên các báo The Wall Street Journal và The Washington Post.
Năm 2009, ông đã cùng với Dan Senor viết và cho ra mắt cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp – Câu chuyện thần kỳ về nền kinh tế Israel (Start-up Nation: The Story of Israel’s Economic Miracle). Cuốn sách ngay sau đó đã tạo tiếng vang lớn, được dịch ra nhiều thứ tiếng và phát hành khắp thế giới. Tại Việt Nam, cuốn sách được biên dịch với tên “Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel”, do Alpha Books và NXB Thế giới ấn hành tháng 5/2013, cũng ngay lập tức được xem là một trong những cuốn sách “gối đầu giường” của giới trẻ và những ai đang bắt đầu quá trình khởi nghiệp.
Chương trình do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phối hợp cùng Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ Thế giới thực hiện.
Phần 1: Ra mắt Quỹ Sáng nghiệp Doanh nhân trẻ
Phần 2: Người Isarel khởi nghiệp như thế nào với bài chia sẻ 30 phút của ông Saul Singer
Phần 3: Chủ đề “Chúng tôi đã vượt qua “thất bại” với chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Mỹ, bà Cao Thị Ngọc Dung và ông Nguyễn Đức Tài
Phần 4: Diễn giả trao đổi, thảo luận với doanh nhân, giới trẻ

-
FPT bắt tay với hai “ông lớn” công nghệ Thái Lan, thúc đẩy chuyển đổi số ngành tài chính, bán lẻ -
VinSpeed đăng ký làm đường sắt tốc độ cao; Vinatex lo hụt đơn hàng cuối năm; Vietnam Airlines mua 50 tàu bay -
Nhựa Tiền Phong đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất -
Việt - Mỹ đàm phán cấp Bộ trưởng về thuế đối ứng tại Jeju, Hàn Quốc -
TP.HCM nghiên cứu sắp xếp các doanh nghiệp nhà nước thành tập đoàn -
Thực thi Nghị quyết 68: Phải rõ cách làm, ai làm và ai chịu trách nhiệm -
Thay đổi toàn diện quan điểm, tư duy, thái độ về kinh tế tư nhân
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Nhượng quyền dịch vụ quốc tế có “người tiên phong”
-
VietOffice 2025 - Triển lãm của những đột phá
-
K&D Trading - 15 năm xây dựng hệ sinh thái hàng Việt tại Canada, góp phần thúc đẩy hàng Việt Nam ra thế giới