Ngày 21/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNG (Mã CK: VNZ) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025, thông qua những mục tiêu và định hướng quan trọng của năm 2025.
Ngày 20/6/2025, Công ty Cổ phần Nguyên liệu Á Châu AIG đã quyết định bầu ông Nguyễn Thiên Trúc, Người sáng lập và nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của AIG, trở lại đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.
Dù doanh thu thuần tăng 157%, nhưng do doanh thu tài chính giảm mạnh, Bamboo Capital ghi nhận lãi sau thuế quý III/2022 chỉ đạt 39,4 tỷ đồng, giảm 82% so với cùng kỳ.
Hãng bay chưa được cấp phép của ông “trùm hàng hiệu” – Nguyễn Hạnh vừa xin rút hồ sơ xin cấp phép kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sau gần 2 năm theo đuổi.
Sau gần một năm khai thác, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông đã vận chuyển được gần 7,2 triệu hành khách, lượng khách ngày càng tăng nhưng vẫn quá thấp so với mục tiêu đề ra.
Các sản phẩm của Gishi Beauty được tạo ra bởi sự hài lòng và tin tưởng của của mỗi người dùng. Với phương châm “Vẻ đẹp vượt thời gian” và hồi sinh thanh xuân của bạn trong từng khoảnh khắc.
Hết 9 tháng, cả hai chuỗi FPT Shop và Nhà thuốc Long Châu thuộc FPT Retail đều đã hoàn thành kế hoạch mở cửa hàng mới trong năm 2022, sớm hơn kế hoạch đã đặt ra.
Hòa Phát, Thép Nam Kim, VNSteel, Hoa Sen Group cùng ghi nhận mức lỗ khủng trong quý III/2022. VNDirect, Nam Long Group... dính tin đồn. Tập đoàn Masan, CTCP Thành Thành Công công bố phát hành trái phiếu.
Nhân viên làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Đường sắt đô thị số 1 TP.HCM (HURC1) bị nợ lương, nợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế do Công ty hết kinh phí.
Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý III/2022 với tổng doanh thu hợp nhất đạt 16.094 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 2.363 tỷ đồng, hoàn thành 70,2% kế hoạch năm.
Với chủ đề “Awakening Joy”, Vietnam HR Awards Gala 2022 quy tụ dàn diễn giả là các chuyên gia đa lĩnh vực sẽ “mổ xẻ” những khía cạnh khác nhau về niềm vui toàn diện của một con người.
Làm thế nào để doanh nghiệp chuẩn bị được sức khỏe, hạn chế được tác động từ bên ngoài, phát triển vững mạnh, thành nòng cốt cho sự phát triển của nền kinh tế được các đại biểu Quốc hội tiếp tục bàn thảo.