Chiều 28/4, Công ty cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt đã tổ chức lễ khánh và đưa vào khai thác Bến số 3, cảng Quốc tế Lào - Việt tại khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ cho phép các doanh nghiệp sản xuất thép không gỉ không phải nộp thuế xuất khẩu với phế liệu sau khi chế biến tại Việt Nam bằng nguyên liệu nhập khẩu.
>>> Dự án thép Sun Steel: Kỷ lục về chậm bàn giao
>>> Thất thoát hàng trăm tỷ đồng từ nhập khẩu thép chứa Bo
Quy định về cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính đã được sửa đổi thành Nhà nước không cấm kết hôn nhưng cũng không thừa nhận quan hệ hôn nhân giữa những người cùng giới tính trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000.
Theo hồ sơ sự việc, LienVietPostBank đã định giá bất động sản của bà Hoàng Thị Sau lên tới hơn 11 tỷ đồng, trong khi theo tính toán của chủ nhân của chiếc “sổ đỏ” thì mảnh đất này chỉ có giá khoảng 7,5 tỷ và không dễ bán.
>
Trung thu là cái Tết mang đậm tính truyền thống, vốn chứa ăm ắp kỷ niệm và niềm vui của con trẻ. Nhưng giờ đây, Trung thu đã là của mọi người và đã nhạt phai không ít.
Các nhân viên làm việc tại căn cứ Hải quân Mỹ ở Washington, những người trực tiếp đối mặt với tay súng trong hành lang dưới ánh sáng lờ mờ, kể lại thời khắc mà nghi phạm bất ngờ giơ súng lên và bắn về phía họ.
Theo tìm hiểu của Phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn, vài năm trước, người dân thuộc các xã Cẩm Vân, Cẩm Tâm (huyện Cẩm Thủy) và xã Yên Lâm, huyện Yên Định (Thanh Hóa) từng kiến nghị nhiều lần tới các cấp chính quyền về tình trạng Công ty CP Nicotex Thanh Thái gây ô nhiễm môi trường quanh khu xí nghiệp thuốc bảo vệ thực vật. Đáp lại, đại diện Xí nghiệp Thanh Thái lập luận: "Cán bộ trong xí nghiệp vẫn khỏe, sinh nở bình thường".
Ít nhất 13 người, gồm một nghi phạm, thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ nã súng ở một cơ sở của hải quân Mỹ nằm ngay giữa thủ đô Washington. Một nghi phạm nữa được cho là đang lẩn trốn.
Chùm ảnh đánh bom đẫm máu tại marathon Boston
Mỹ: Khủng bố đẫm máu ở cuộc đua marathon Boston
Từ ngày 26-28/2/2014, tại trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (NCC), Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải quy mô lớn nhất Việt Nam - VIETSHIP 2014.
>>> Việt Nam "nắn" lại chiến lược đóng tàu
>>> Đóng tàu Oshima được phép vào quy hoạch tàu thủy
>>> Ký Hiệp định Hàng hải thương mại Việt Nam - Ấn Độ
Suy sụp khi cả 4 kho hàng đặt ở tầng một Trung tâm Thương mại Hải Dương cháy rụi gây thiệt hại cả chục tỷ đồng, bà Bình ngất lên ngất xuống suốt 2 hôm nay. Gia đình bà là một trong số hơn 500 hộ trắng tay sau trận hỏa hoạn.
Kết quả khảo sát của Vietnam Report đối với 300 doanh nghiệp lớn về triển vọng tăng trưởng trong năm 2014 cho thấy, tuy duy trì ổn định hoạt động, nhưng các doanh nghiệp vẫn lo ngại viễn cảnh kinh doanh ảm đạm trong thời gian tới. Dù vậy, các doanh nghiệp lớn đã phần nào bớt nỗi lo về lạm phát và khả năng tiếp cận vốn.
>>> Việt Nam có "cú đảo ngược chính sách" ngoạn mục
>>> HSBC: Lạm phát Việt Nam trong tầm kiểm soát