Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 23 tháng 11 năm 2024,
Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Hồng Kông tại Furama Resort Đà Nẵng
Phương Linh - 25/07/2017 08:57
 
Đến Furama Resort Đà Nẵng, du khách sẽ được giao lưu và thưởng thức Ẩm thực Hồng Kông vào dịp cuối tuần từ 27 – 30/7/2017. Chương trình có sự tham dự của hai vị Bếp trưởng Ting Kam Hung và Wong Kwok Tai đến từ Gold Coast Yacht & Country Club Hồng Kông.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến du khách trong và ngoài nước tinh hoa ẩm thực của Hồng Kông qua Set Menu Trưa Dim Sum và Buffet Tối Chợ Hải Sản Hồng Kông cũng như các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại nhà hàng Café Indochine của Khu nghỉ mát.

Tại Set Menu Trưa Dim Sum, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món đặc sản Hồng Kông như há cảo tôm, bánh bao thịt heo xá xíu, cánh gà hầm thuốc bắc, sò điệp xào xốt XO, chè xoài lạnh… Thực khách còn được trải nghiệm bộ sưu tập các loại trà Hồng Kôngkhông giới hạn, và được hòa mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi hướng biển hoặc trong vườn nổi tiếng của Furama hoàn toàn miễn phí cho một ngày hè sảng khoái. Bữa trưa phục vụ từ 11:00 đến 14:00 với mức giá ưu đãi chỉ từ 298.000 VNĐ người lớn (Mức giá gốc 498.000 VNĐ++/người lớn).

Buffet Tối Chợ Hải Sản Hồng Kông sẽ là điểm đến cho buổi tối sum vầy của gia đình và bạn bè. Xuyên suốt từ 18:30 đến 22:30 hàng ngày, hai bếp trưởng Hồng Kông sẽ trổ tài chế biến các món ngon nổi tiếng như vịt quay Hồng Kông , súp tôm hùm, gà nướng xốt xì dầu, heo nướng xá xíu… ngay tại khu bếp mở. Buffet còn có đa dạng hải sản và BBQ tươi ngon, bao gồm 1 phần tôm hùm chế biến ba phong cách và các món hải sản không giới hạn như bạch tuộc, mực, vẹm New Zealand, sò ốc hay cá bớp lên đến 10 kg.

Các quầy ẩm thực khác bao gồm quầy Salad quốc tế; quầy Phô mai và Thịt xông khói cao cấp nhập khẩu từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha; đùi cừu Úc, sườn heo Mỹ, gà nướng mật ong “chế biến theo khẩu vị của bạn”; quầy sushi, sashimi, maki rolls, cá hồi phi lê tẩm gia vị, cá chẽm xông khói, cá hồi của bếp trưởng ăn kèm hơn chục loại nước sốt nhà làm; Quầy cắt thịt nóng (carving) phục vụ thịt bò Mỹ; Quầy đặc sản Việt Nam. Ngoài ra, các tín đồ hảo ngọt sẽ thích mê các món tráng miệng quốc tế với đa dạng bánh ngọt, kem tươi, chè, trái cây thanh mát. Đặc biệt, quý khách sẽ được mãn nhãn với màn nhảy Hồng Kông sôi động giúp bữa tối thêm phần đáng nhớ.

Giá vé cho Buffet Tối Chợ Hải Sản Hồng Kông chỉ từ  888.000 VNĐ/ người lớn, và 588.000 VNĐ/ trẻ em từ 4 – 12 tuổi. Khu nghỉ mát còn áp dụng khuyến mãi mua 3 tặng 1 cho tất cả các loại thức uống.

Bếp trưởng Doãn Văn Tuấn của Furama Resort chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự chào đón hai bếp trưởng Hồng Kông đến với sự kiện giao lưu ẩm thực đặc sắc này..., Đây là chương trình tiếp nối thành công chuyến trao đổi của các đầu bếp Furama tại Gold Coast Yacht & Country Club hồi tháng 5 vừa qua. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa ẩm thực của du khách quốc tế và địa phương đang lưu trú tại Đà Nẵng, đồng thời thắt chặt mối giao hảo giữa hai nước bạn Hong Kong và Việt Nam.”

Được biết Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng nổi tiếng với các sự kiện văn hóa ẩm thực hàng năm, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, như Tuần lễ Ẩm thực Thái Lan, Ấn Độ, Lễ hội bia Đức Oktoberfest, Ẩm thực Mexico, Chợ Quê Ngày Tết, Đêm Đà Nẵng, Triển lãm ảnh Đà Nẵng Xưa, Đêm Dân Gian Việt Nam...

Furama Resort Đà Nẵng được vinh danh "Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu"
Công ty Cổ phần Du lịch Bắc Mỹ An - Furama Resort Đà Nẵng mới đây vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao Bằng khen là một trong 20 doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư