Tiki chơi trội, giao hàng trong 2 tiếng
Ông Trần Ngọc Thái Sơn, sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tiki vừa công bố thông tin, sau hơn 1 tuần (từ ngày 1/09) chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng, Tiki.vn đã bán hơn 1.000 sản phẩm. Nhu cầu cần được giao hàng nhanh như trên của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Công ty.

Các sản phẩm đang được giao trong 2 tiếng là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử và sách.

Tiki cho biết sẽ giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X và Note8 khi các sản phẩm này chính thức mở bán tại Việt Nam. Dịch vụ này sẽ được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật. Trong các khung giờ đặt hàng từ 8 giờ-16 giờ, khách hàng sẽ được giao hàng trong 2 tiếng tiếp theo.

Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú, TP.HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt, mức thời gian đa số các đơn hàng của Tiki. Ảnh: Nguồn: Tiki
Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú, TP.HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt, mức thời gian đa số các đơn hàng của Tiki. Ảnh: Nguồn: Tiki

Với mức phí là 29.000 đồng/đơn hàng cho mọi đơn hàng giao trong 2 tiếng và không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dịch vụ này.

Chia sẻ với Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn, đại diện Tiki cho biết thêm, dịch vụ mới này Tiki kéo dài không thời hạn.

Tiki được xem là một trong những trang thương mại điện tử tốp đầu tại Việt Nam. Họ cũng đang chạy đua giành thị phần từ niềm tin của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian giao hàng.

Hồng Phúc

Bình luận của bạn về bài viết...