Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2023, 14:37:40
Tin mới nhất về người mẫu Trang Trần chống người thi hành công vụ: Trang Trần đang bị tạm giữ
PV - 27/02/2015 21:15
 
Đại diện chỉ huy CAP Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho hay, đơn vị đang tạm giữ hành chính Trần Thị Trang (30 tuổi - cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần), để làm rõ hành vi lăng mạ, chống người thi hành công vụ.
TIN LIÊN QUAN
Tin mới nhất về người mẫu Trang Trần chống người thi hành công vụ
Người mẫu, diễn viên Trang Trần bị tạm giữ hành chính để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ

Thông tin mới nhất liên quan đến việc diễn viên, người mẫu Trang Trần chống người thi hành công vụ, Báo An ninh thủ đô cho hay, người mẫu Trang Trần đang bị cơ quan Công an tạm giữ để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

An ninh Thủ đô dẫn lời một đại diện chỉ huy CAP Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội chiều 27/2 cho hay, CAP Hàng Buồm đang tạm giữ hành chính Trần Thị Trang (30 tuổi - cựu người mẫu có nghệ danh Trang Trần), để làm rõ hành vi lăng mạ, chống người thi hành công vụ. 
​ Theo tài liệu cơ quan Công an, đêm 26-2, tổ công tác của CAP Hàng Buồm trong quá trình làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe taxi đi trên phố Đào Duy Từ, lái xe vi phạm Luật Giao thông, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ lái xe taxi, Trần Thị Trang, là khách đi taxi, đã bước xuống xe, có lời lẽ lăng mạ tổ công tác. Không dừng lại ở đó, Trang còn có những hành vi phản ứng, thái độ bất hợp tác...người thi hành công vụ. Tổ công tác đã đưa Trang Trần về trụ sở CAP.​

Đại diện Cư quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho PV An ninh Thủ đô biết, cơ quan này đang cùng CAP Hàng Buồm điều tra, xác minh hành vi của Trần Thị Trang. "Quan điểm của cơ quan Công an, vi phạm đến đâu xử lý nghiêm đến đó", đại diện CQĐT khẳng định. Được biết, đến chiều tối ngày 27/2, nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần vẫn đang ở CAP Hàng Buồm.

Trang Trần được biết đến là một người mẫu cá tính, cô nổi lên với những phát ngôn thẳng thắn, mạnh mẽ khi tham gia show truyền hình thực tế Cuộc đua thi kỳ thú trên VTV3, đồng thời cũng tham gia nhiều hoạt động khác trong showbiz Việt.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư