Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận nhân sự dự kiến bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, HoSE: EIB).
Giá vàng giao dịch trên thị trường quốc tế sáng nay quay đầu giảm nhẹ trở lại xuống 1.810 USD/ounce theo kitco.com khi đồng đôla Mỹ mạnh lên. Giá vàng SJC tăng lên 57,5 triệu đồng/lượng (bán ra).
Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản (MIC) cho biết, tỷ lệ thất nghiệp ở nước này trong tháng 7/2021 đã giảm từ 2,9% trong tháng trước đó xuống còn 2,8%.
Hiện diện tích Khu CNC Đà Nẵng là 1.128,40 ha, để đáp ứng nhu cầu thu hút đầu tư dự án lớn, Đà Nẵng kiến nghị Thủ tướng cho phép điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung lên 1.844 ha.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) nhất trí với yêu cầu về việc đánh giá mức độ tuân thủ của Trung Quốc với phán quyết liên quan đến các quy định hạn chế...
Vụ việc sản phẩm mỳ Hảo Hảo và miến Good bị thu hồi tại một số nước cũng là lời “cảnh tỉnh” đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm xuất khẩu.
Tính đến ngày 30/6/2021, Cơ chế một cửa quốc gia đã có 226 thủ tục hành chính của 13 Bộ, ngành kết nối, với trên 3,93 triệu bộ hồ sơ của hơn 48 nghìn doanh nghiệp.
Hàng Việt Nam đứng trước nhiều cạnh tranh trong bối cảnh hàng hóa nhập khẩu “đổ bộ”, giá ngày càng rẻ hơn nhờ được tạo thuận lợi thương mại và giảm thuế theo các hiệp định thương mại tự do.
Genco 3 là doanh nghiệp điện thứ hai lọt vào nhóm các tổ chức niêm yết có vốn hoá tỷ đô. Cổ phiếu PGV tăng trần phiên 27/8 và tăng hơn 37% trong một tháng gần đây.