-
Bản án thích đáng vụ Y dược LanQ “rút ruột” bảo hiểm xã hội -
Khánh Hòa kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về xuất nhập cảnh, lưu trú của người nước ngoài -
TP.HCM: Sẽ cưỡng chế nếu chủ đầu tư không thu dọn rào chắn công trình trước Tết -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 2: Ma trận mạng lưới rửa tiền cho tội phạm lừa đảo -
Siết kỷ cương pháp luật: Không khoan nhượng với trốn thuế -
Truy tố nhiều cựu lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
![]() |
| Hiện tại, hai người này đã được đưa về huyện Củ Chi để tiếp tục cách ly theo đúng quy định |
Tối ngày 4/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) xác nhận, các cơ quan chức năng đã bắt được 2 người Trung Quốc trốn cách ly khỏi khu cách ly tại huyện Củ Chi. Hai người này được tìm thấy ở xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hiện tại, 2 người này đã được đưa về huyện Củ Chi để tiếp tục cách ly theo quy định.
Như Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn đã đưa tin trước đó, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM (ngày 3/5), ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi cho biết, tối ngày 2/5, lực lượng chức năng phát hiện hai người Trung Quốc trốn thoát khỏi khu cách ly tập trung Củ Chi.
Hai người này sinh năm 1999 và 2001, nằm trong số 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị Công an quận 10 chuyển về khu cách ly tập trung.
Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo các đơn vị chức năng truy vết và tìm gấp 2 người này. Bởi TP.HCM là địa phương có nguy cơ cao bùng phát dịch, trong đó nguy cơ từ người nhập cảnh trái phép luôn hiện hữu. Ông Phong yêu cầu Thành phố kiểm soát chặt người nhập cảnh trái phép, huy động và vận động cơ sở, người dân tự nguyện khai báo khi có người về từ nước ngoài hay phát hiện người nhập cảnh trái phép.
-
Bản án thích đáng vụ Y dược LanQ “rút ruột” bảo hiểm xã hội -
Khánh Hòa kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về xuất nhập cảnh, lưu trú của người nước ngoài -
TP.HCM: Sẽ cưỡng chế nếu chủ đầu tư không thu dọn rào chắn công trình trước Tết -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 2: Ma trận mạng lưới rửa tiền cho tội phạm lừa đảo
-
Siết kỷ cương pháp luật: Không khoan nhượng với trốn thuế -
Truy tố nhiều cựu lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam -
Xét xử ổ nhóm giả danh “công an phường”, lừa hơn 13.000 bị hại -
Bắt 3 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, gây án do mâu thuẫn kinh doanh -
Đà Nẵng: Khởi tố các đối tượng lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội -
Tuyên án với 100 bị cáo trong vụ làm giả phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm -
TP.HCM: Công an vào cuộc vụ nghi vấn Sago Food đưa thịt hết hạn vào trường học
-
Doanh nghiệp cần tái cấu trúc tư duy quản trị để chuyển đổi số bền vững -
Coca-Cola và Hội chữ thập đỏ Việt Nam triển khai gói hỗ trợ 6,7 tỷ đồng dịp Tết 2026 -
SơnKim Group đồng hành cùng giải golf Long Bình Open -
Đức Long Gia Lai: Lợi nhuận năm 2025 tăng gấp 2,5 lần kế hoạch đề ra -
Những dấu ấn phát triền của SeABank năm 2025 -
Kusto Home ký kết hợp tác phân phối dự án The Reflection West Lake

