
-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững
-
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn
-
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân -
Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam gặp gỡ Quỹ Cherie Blair tại Hà Nội
“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm nay gọi tên các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu cả nước như bà Lê Thị Bình – TGĐ Cty Dược phẩm Tâm Bình, ông Trần Trung Hưng – TGĐ Viettel Post, ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn T&T, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Ngân hang Vietcombank, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG…
![]() |
Bà Lê Thị Bình – TGĐ Cty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 do ông Vũ Hồng Thanh – Uỷ viên TW Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội và ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI trao tặng |
Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016-2018.
Đáng chú ý ở lĩnh vực dược, chỉ có 2 gương mặt lãnh đạo xuất sắc trong tổng số 100 doanh nhân tiêu biểu được tuyển lựa qua nhiều vòng bình xét khắt khe của VCCI cùng một số tổ chức trong nước và Phòng Thương mại Quốc tế và liên đoàn các Phòng Thương mại Thế giới (ICC). Trong đó, bà Lê Thị Bình – TGĐ Cty Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 được vinh danh tại giải thưởng này.
Phát biểu về giải thưởng, Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi lần thứ 3 đón nhận Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Đây là nguồn động viên quý báu để tôi cũng như tập thể CBNV Tâm Bình tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy thương hiệu Dược thuần Việt như Tâm Bình giương cao ngọn cờ đầu trong phát triển và chinh phục thị trường trong nước, quốc tế trong tương lai”.
Sau gần 10 năm thành lập, dưới sự lãnh đạo tài năng của nữ doanh nhân, Dược phẩm Tâm Bình đã nhanh chóng có bước phát triển đột phá và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đông dược Việt Nam. Các sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã có mặt tại 63 tỉnh thành và hàng chục nghìn nhà thuốc trên toàn quốc.
![]() |
100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019 |
Ngoài hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Dược phẩm Tâm Bình còn nằm trong số ít doanh nghiệp dám mạnh tay đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn (8.200m2) đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài.
Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao ở 3 yếu tố chất lượng, hiệu quả – an toàn – giá thành hợp lý và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.
![]() |
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO của Cty Dược phẩm Tâm Bình |
Không chỉ dừng lại ở những thành tích vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình cũng là một trong số các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội thiết thực. Đích thân Tổng giám đốc Lê Thị Bình dẫn đầu các phong trào thăm khám, phát thuốc miễn phí, tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa; thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi ở nhiều địa phương trong cả nước… Gần đây nhất, Cty đã ủng hộ xây dựng cây cầu trị giá 500 triệu đồng cho bà con bản Chiềng thuộc huyện nghèo Quan Hoá của tỉnh Thanh Hoá.
Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình đã vinh dự 5 lần nhận cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc, 2 lần nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, 7 lần tháp tùng Phó Chủ tịch nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu… Bà cũng vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bảng vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện.
-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Dương Thanh Long, Nhà sáng lập Cà phê muối chú Long: U60 khởi nghiệp chuỗi cà phê
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Doãn Thị Thoa, Giám đốc Hợp tác xã Khang Tường: Đưa hương vị quê nhà vươn xa
-
Nguyên tắc phân tách thông tin khi start-up gặp khó khăn -
Doanh nhân Lê Tiến Thịnh: Người thắp lửa hồi sinh thương hiệu “vàng xanh” Đà Lạt -
Bùi Anh Tú, Nhà sáng lập, CEO BehomeMall: Cung cấp “trợ thủ” đắc lực trong căn bếp Việt -
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững -
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn -
Vũ Trọng Nghĩa, Nhà sáng lập Bizzi: Thay đổi cách kiểm soát "mạch máu" trong doanh nghiệp -
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân
-
Stavian Hóa chất lọt top 15 trong 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu
-
ITL khẳng định vị thế quốc tế tại Triển lãm Transport Logistic & Air Cargo Europe 2025
-
VIC đồng hành cùng giải thưởng Hubexo Asia Awards 2025
-
Sunhouse vươn tầm quốc tế từ chất Việt tiên phong
-
Coteccons và Unicons: Hai năm liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam
-
Nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp - xu hướng tất yếu của tương lai