
-
IEA và Bộ Công thương ký biên bản hợp tác toàn diện trong lĩnh vực năng lượng
-
Viettel Global chuyển sang giai đoạn 3.0, trả cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 7,5%
-
Nhiệt điện than vẫn chiếm 56,8% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước
-
Phát triển kinh tế tư nhân: Tuyên chiến với tư duy “không quản được thì cấm” - Bài 4: Không gian của các bước đi phi truyền thống
-
Đề xuất đầu tư nhà máy sản xuất thức ăn cho thú nuôi, vốn 495 tỷ đồng tại Quảng Trị -
Cảng quốc tế Chu Lai đưa vào vận hành tàu lai dắt CHU LAI PORT 02
![]() |
Triệu phú tự thân Grand Cardone. (Nguồn: CNBC) |
Chia sẻ với CNBC, triệu phú Cardone nói: “Nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn những người còn lại, bạn sẽ gặp may mắn. Và một khi bạn bắt đầu thấy mình thành công, đừng thay đổi suy nghĩ, đừng lười biếng. Nếu bạn cho tôi 5 tỷ USD, ngày hôm sau, tôi vẫn sẽ làm việc thật miệt mài”.
Được biết, Cardone không phải là triệu phú duy nhất nói rằng, bạn nên dành nhiều hơn 12 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần để theo đuổi mục đích của bạn.
Gary Vaynerchuk, người sáng lập và giám đốc điều hành công ty tiếp thị số VaynerMedia, nói rằng nếu những người khởi nghiệp muốn thành công, họ nên làm việc ít nhất 18 giờ một ngày trong năm đầu tiên.
“Khi thành lập một doanh nghiệp, bạn đã đưa ra quyết định không cho phép bản thân làm bất cứ điều gì ngoài việc xây dựng doanh nghiệp của bạn trong năm đầu tiên”, nhà kinh doanh tự thân này nói.
“Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thành công, mỗi phút trong 18/24 giờ mỗi ngày cần được phân bổ cho công việc kinh doanh của bạn”, Vaynerchuk nhận định.
Bên cạnh đó, Vaynerchuk chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều start-up thất bại trong một hoặc hai năm đầu tiên là vì họ không nhận ra rằng nó rất khó khăn và bạn phải đặt rất nhiều cố gắng, nỗ lực trong khoảng thời gian đó”.
CNBC cho biết, ngôi sao triệu phú tự thân Daymond John cũng có quan điểm tương tự. John nói: “Để thành công bạn phải làm việc chăm chỉ, thức dậy trước mọi người, đi ngủ sau khi mọi người. Thành công chính là nằm ở đó”

-
Phát triển kinh tế tư nhân: Tuyên chiến với tư duy “không quản được thì cấm” - Bài 4: Không gian của các bước đi phi truyền thống -
Đề xuất đầu tư nhà máy sản xuất thức ăn cho thú nuôi, vốn 495 tỷ đồng tại Quảng Trị -
Cảng quốc tế Chu Lai đưa vào vận hành tàu lai dắt CHU LAI PORT 02 -
Xác nhận bồi thường làm cơ sở trừ tiền đất khi tổ chức lại đơn vị hành chính -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 4/6/2025 -
PV GAS tiếp tục giữ vững vị thế số 1 trong ngành công nghiệp khí Việt Nam -
Sản xuất điện của EVNGENCO1 ổn định, đảm bảo cung ứng và an toàn hệ thống
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
BITGP kết nối cộng đồng khởi nghiệp Web3 tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm
-
Vinhomes Royal Island thu hút giới đầu tư Hải Dương
-
Chỉ từ 1 tỷ đồng, sở hữu đất nền Cần Thơ đón đầu tiềm năng
-
Đón làn sóng kết nối B2B tại triển lãm Home Show Vietnam 2025 và VHF 2025