Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 01 năm 2022, 12:53:24
Tung người nhái tìm 6 học sinh mất tích ở Cần Giờ
Anh Tuấn - Tiến Lực - 29/12/2013 22:19
 
Trong lúc tắm tại bãi biển 30/4 ở Cần Giờ, 7 nam sinh của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã bị nước cuốn trôi. Lực lượng người nhái được huy động để tìm kiếm. Kỳ diệu sống sót sau 33 giờ vật lộn với tử thần >Tạm giam lái xe vụ lũ cuốn làm 5 người chết
TIN LIÊN QUAN

người nhái tìm 6 học sinh mất tích ở Cần Giờ
Lực lượng chức năng túc trực và tìm kiếm các thi thể học sinh còn lại. Ảnh: TTXVN

Phóng viên TTXVN tại Bình Dương cho biết, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn, trong đó có đội người nhái, tìm kiếm các em học sinh bị mất tích tại biển Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh).

Như tin đã đưa, trưa 29/12/2013, trong lúc tắm tại bãi biển 30/4 ở Cần Giờ, 7 nam sinh của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, biên phòng đã đến hiện trường triển khai tìm kiếm các em học sinh mất tích. Đến 17 giờ 20, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Hoàng Long, học sinh lớp 8.

Còn lại 6 học sinh vẫn mất tích là: Lê Tường Duy; Lê Công Hận; Võ Tấn Tài; Đoàn Minh Tâm; Võ Thành Luân và Nguyễn Phan Thành Lâm.

Tạm giam lái xe vụ lũ cuốn làm 5 người chết
Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An chính thức khởi tố vụ án, bắt tạm giam thời hạn 120 ngày đối với người lái xe 7 chỗ bị lũ cuốn là ông...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư