Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2022, 18:19:29
Vedan Việt Nam trao tặng hơn 2.040 phần quà dịp Tết thiếu nhi
P.T - 03/06/2020 09:34
 
Hàng năm, Vedan Việt Nam đều tổ chức liên hoan văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi “đặc biệt” năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe và tuân thủ các quy định hạn chế tụ tập đông người, Công ty Vedan Việt Nam không tổ chức chương trình văn nghệ cho các em nhưng không vì thế mà sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn công ty dành cho các em thiếu nhi gặp trở ngại, hơn 2.040 phần quà có tổng trị giá gần 115 triệu đồng đã được Vedan Việt Nam gửi tặng các bạn nhỏ.

.
Hơn 2.040 phần quà có tổng trị giá gần 115 triệu đồng đã được Vedan Việt Nam gửi tặng các bạn nhỏ

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai, Vedan Việt Nam từ lâu đã trở thành bến đỗ của hàng nghìn công nhân viên (nhất là tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, TP.HCM).

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, có nhiều gia đình đã gắn bó với công ty qua 2 - 3 thế hệ. Không ít em từ nhỏ đã theo cha mẹ đến công ty tham gia ngày Quốc tế thiếu nhi hay nhận quà khen thưởng thành tích học tập cuối năm… rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã quay về làm việc tại công ty.

Đứng trước nhiều thách thức của nền kinh tế khi dịch bệnh đang dần lắng xuống, Vedan Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực hết mình cho các hoạt động sản xuất và chia sẻ khó khăn với người dân theo phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”.

Vedan Việt Nam chung tay hỗ trợ, giúp các hộ nghèo khuyết tật vượt khó
Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa tặng 4 căn nhà Chữ thập đỏ trị giá 200 triệu đồng và đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành trao tặng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư