Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 278/2025/NĐ-CP ngày 22/10/2025 quy định về kết nối, chia sẻ dữ liệu bắt buộc giữa các cơ quan thuộc hệ thống chính trị.
Các công ty chứng khoán với hàng chục triệu dữ liệu “vàng” luôn nằm trong tầm ngắm của tội phạm mạng, nhằm tấn công hệ thống và đánh cắp thông tin người dùng.
Bên cạnh các mẫu điện thoại giá cao như iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy E5 vẫn đứng đầu danh sách bán hàng, các dòng smartphone phổ thông tầm trung có giá trên dưới 3 triệu đồng vẫn đặc biệt thu hút khách hàng.
Với tầm nhìn dài hạn, Viettel muốn Việt Nam trở thành một hub trung chuyển dữ liệu quan trọng trong khu vực và loại bỏ hoàn toàn nỗi lo đứt cáp hiện nay.
Sony vừa chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam Xperia Z3+ - mẫu smartphone cao cấp mới nhất với thiết kế thanh mảnh, tinh tế, thời trang và hiệu năng hoạt động hoàn toàn vượt trội.
Samsung Display vừa mới giới thiệu một loại màn hình OLED mà hãng này giới thiệu là tấm đèn hình OLED gương và trong suốt đầu tiên dành cho ngành quảng cáo.
Không chỉ đo mức độ quan tâm của người dùng qua lượt thích hay bình luận, Facebook sắp tới còn sử dụng cả thời gian người dùng nán lại để đọc một bài viết.
Năm 2014, doanh thu phần mềm bảo mật ở Việt Nam đã tăng 11,9% so với năm 2013, đạt mức 16,6 triệu USD, cho thấy xu hướng chi cho sử dụng phần mềm bảo mật tại các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng gia tăng.
Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet cho biết đến 12h00 đêm hôm qua (12/6), tuyến cáp quang biển AAG đã được bảo dưỡng xong và Internet Việt Nam đã trở lại bình thường.
LG vừa chính thức ra mắt sản phẩm LG G4 tại Việt Nam. Siêu phẩm của LG nổi bật vì sự tiến bộ vượt bậc trong tính năng chụp ảnh và chất lượng màn hình hiển thị trong một thiết kế sản phẩm sang trọng với nắp lưng da, nằm gọn tự nhiên trong tay người dùng.