-
Hải Phòng hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Thành phố thượng tôn và tuân thủ pháp luật -
Công an Hà Nội hoàn thành lắp đặt thêm gần 2.500 camera AI -
Rà soát, bổ sung đầy đủ các loại tài sản phải bán thông qua đấu giá -
Vụ bán đất sân bay Nha Trang: Nguyễn Văn Hậu cam kết bồi thường trong 90 ngày -
Nhà sản xuất bột giặt Ariel, dầu gội Pantene bị phạt 390 triệu đồng -
TP.HCM: Bắt 51 nhân sự chủ chốt Công ty Metaland liên quan lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉ
Du khách tự bảo vệ mình bằng cách đeo khẩu trang tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh. (Ảnh: Bích Huệ/TTXVN)Ngày 14/3, Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông báo những người đến từ hoặc đi qua vùng có dịch cần thường xuyên kiểm tra cập nhật quy định của các hãng hàng không, đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để có thể thực hiện chuyến bay (đặc biệt là các giấy tờ xác nhận tình trạng sức khỏe nếu có).
Từ ngày 16/3/2020, phía Việt Nam yêu cầu, công dân nước ngoài tại Việt Nam cũng như công dân Việt Nam thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng…).
Tất cả hành khách trên các chuyến bay trong nước, quốc tế đến và đi từ Việt Nam phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và khi vào nhà ga.
Việt Nam đã thông báo nội dung này tới các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam./.
Sau Trung Quốc, Italy đang là quốc gia có các ca mắc COVID-19 nhiều thứ 2 thế giới và thứ nhất châu Âu với 17.660 ca, trong đó có 1.266 ca đã tử vong. Đứng thứ 3 danh sách này là Iran với 11.364 ca mắc COVID-19 và 544 ca tử vong.
Tại Việt Nam, số ca bệnh COVID-19 là 53 người, riêng ngày 14/3 đã ghi nhận thêm 6 ca nhiễm mới.
Trong các mắc COVID-19 tại Việt Nam, không có ca tử vong, đã có 16 ca được chữa khỏi hoàn toàn, được xuất viện, các ca đang được điều trị đều ghi nhận có diễn biến ổn định, không có ca nào nghiêm trọng./.
-
Nhà sản xuất bột giặt Ariel, dầu gội Pantene bị phạt 390 triệu đồng -
TP.HCM: Bắt 51 nhân sự chủ chốt Công ty Metaland liên quan lừa đảo hợp đồng kỳ nghỉ -
Thí điểm 1 năm về đánh giá, chấm điểm xây dựng pháp luật của các Bộ, ngành -
Phát hiện hơn 2.000 vụ có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sau 1 tháng cao điểm -
Khởi tố 3 đối tượng “rửa tiền” thuê cho đường dây lừa đảo -
Hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn” tuồn ra thị trường -
Lan tỏa thông điệp "địa bàn không ma túy" tại vùng biên
-
1
Duyệt cao tốc cửa ngõ vùng trung du hơn 21.228 tỷ đồng; 1.819 tỷ đồng cải tạo sân bay Đà Nẵng -
2
Tạo thay đổi về chất từ đổi mới mô hình phát triển -
3
Lãi suất, tín dụng dễ thở hơn - ngân hàng, bất động sản hưởng lợi -
4
Taseco Hải Phòng bất ngờ giải thể; Xây dựng Hòa Bình tính lập Hoa Binh Invest Holdings
-
PVFCCo - Phú Mỹ và tỉnh Đắk Lắk ký biên bản ghi nhớ hợp tác, thúc đẩy đầu tư trung tâm đổi mới sáng tạo nông nghiệp công nghệ cao -
Ban hành danh mục 79 nền tảng số dùng chung quốc gia -
Quảng Ninh mở cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp thuê nhà, đất là tài sản công -
"Health for Wealth" - Bộ sưu tập tiện ích chuẩn chuyên gia tại Khải Hoàn Imperial -
Giữ vững "gốc Tam nông", tăng tốc chuyển đổi số, Agribank quyết tâm tăng trưởng hai con số -
Phân bón Cà Mau trao thưởng hơn 14 tỷ đồng cho các nhà phân phối
