Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 10 năm 2021, 20:30:52
Vietnam Airlines Group tiếp sức cho miền Trung vượt qua bão lũ
Anh Minh - 22/10/2020 20:21
 
Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực để đồng hành cùng miền Trung vượt qua bão lũ.
TIN LIÊN QUAN
Vietnam Airlines sẽ vận chuyển miễn cước tổng cộng hơn 100 tấn hàng và trên 10.000 kiện hành lý cứu trợ đồng bào miền Trung.
Vietnam Airlines sẽ vận chuyển miễn cước tổng cộng hơn 100 tấn hàng và trên 10.000 kiện hành lý cứu trợ đồng bào miền Trung.

Với nỗ lực đồng hành cùng miền Trung vượt qua bão lũ, chỉ sau 3 ngày triển khai chương trình miễn cước vận chuyển hàng hóa cứu trợ đồng bào miền Trung và tặng thêm kiện hành lý cho hành khách đi Vinh, Huế, Đồng Hới, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã chuyên chở được hơn 24 tấn hàng và hơn 2.000 kiện hàng gửi theo đường hành lý của các tổ chức như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Hội Chữ thập đỏ các cấp, các cơ quan, đơn vị trên cả nước cùng nhiều hành khách cá nhân.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng cứu trợ, Vietnam Airlines đang tiếp tục tăng tải trên các đường bay đến khu vực miền Trung. Dự kiến Hãng sẽ vận chuyển miễn cước tổng cộng hơn 100 tấn hàng và trên 10.000 kiện hành lý.

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn cước hàng cứu trợ, các cơ quan, tổ chức có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0963 707 302 (Ms. Liên Hoa hoặc Ms. Thanh Bích)

E-mail: [email protected]

Bên cạnh nỗ lực tăng cường vận tải hàng hóa để tiếp sức cho đồng bào miền Trung, Vietnam Airlines cũng tham gia đóng góp trực tiếp tiền và hiện vật cho các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão lũ thông qua sự ủng hộ của tập thể người lao động với tổng giá trị quyên góp gần 800 triệu đồng.

Trước ảnh hưởng của tình hình mưa, bão, lũ tại khu vực miền Trung, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đang triển khai nhiều chính sách để hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.

Nhằm tạo điều kiện cho hành khách mang thêm đồ cứu trợ như nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, Vietnam Airlines tặng thêm cho mỗi hành khách đi Vinh, Huế, Đồng Hới 1 kiện hành lý miễn cước ngoài tiêu chuẩn kèm theo hạng dịch vụ.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO cũng đang tiếp nhận và vận chuyển miễn cước hàng hóa cứu trợ đến miền Trung của các cơ quan, đơn vị như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh/thành phố, Hội Chữ thập đỏ các cấp và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội. Toàn bộ số hàng cứu trợ được miễn cước vận chuyển, phí phụ thu nhiên liệu và các loại phí liên quan đến vận tải hàng không. Các cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cứu trợ có thể thông qua các cơ quan, tổ chức trên để được miễn cước vận chuyển.

Vietnam Airlines triển khai chính sách hỗ trợ hành khách đến, đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới
Từ nay đến hết ngày 31/10/2020, hành khách của Vietnam Airlines đi Vinh, Huế, Đồng Hới sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước ngoài tiêu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư